rai can tỏ pẻ nỉ là gì? Đọc ngay không tối cổ ráng chịu

rai can tỏ pẻ nỉ là gì, rai can tỏ pẻ nỉ nghĩa là gì trên TikTok facebook, rai can tỏ pẻ nỉ là gì tiếng Việt, wowhay.com chia sẻ đọc ngay không tối cổ ráng chịu.

rai can tỏ pẻ nỉ là gì?

rai can tỏ pẻ nỉ là một cụm từ tiếng Thái trong một câu tiếng Thái rất dài là Rai căn tỏ pẻ nỉ, mỏ sạp ráp pu sóm thi ní a du síp sạp bi khưn pài, ạt nì pha, xiểng, tưa nứa hả thi tong chài wit cha ra da dan, rai can ráp xổm pú sùm thì ni à dúp noi ea sịp sạp pì, khủn đe nạp khảm nét nam thường xuất hiện trước khi xem phim BL Thái.


Advertisement

  • Rai căn tỏ pẻ nỉ là “Chương trình phù hợp với khán giả 13 tuổi trở lên…” là đoạn cảnh báo trước khi xem phim Thái BL…

Nguyên văn câu Rai căn tỏ pẻ nỉ, mỏ sạp ráp pu sóm thi ní a du síp sạp bi khưn pài… nghĩa là gì?

Nguyên văn câu Rai căn tỏ pẻ nỉ, mỏ sạp ráp pu sóm thi ní a du síp sạp bi khưn pài, ạt nì pha, xiểng, tưa nứa hả thi tong chài wit cha ra da dan, rai can ráp xổm pú sùm thì ni à dúp noi ea sịp sạp pì, khủn đe nạp khảm nét nam nghĩa là “Chương trình phù hợp với khán giả 13 tuổi trở lên, có thể chứa hình ảnh âm thanh cần xem xét cẩn thận trước khi xem, khán giả dưới 13 tuổi nên nhận được lời khuyên”.

BL hay boy love là gì?

BL hay boy love là một thể loại mới nổi trong thế giới phim truyền hình Châu Á. Và khi thế giới đang trở nên thoải mái hơn với sự thay đổi giới tính, các bộ phim truyền hình BL đang được đón nhận nồng nhiệt hơn trên toàn thế giới. Có rất nhiều bộ phim được làm về chủ đề cảm động về LGBT. Theo tôi, những bộ phim truyền hình BL này đang giúp bình thường hóa sự tồn tại của LGBT ở Châu Á. Các nước châu Á bảo thủ và hạn chế so với các nước phương Tây hoặc phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên, Thái Lan đã làm mọi người ngạc nhiên khi tạo ra rất nhiều bộ phim truyền hình BL hay đến nỗi người ta có thể nghĩ rằng các vấn đề về LGBT thậm chí còn không tồn tại.

Nhiều bộ phim truyền hình BL Thái Lan đề cập đến những áp lực xã hội và những vấn đề khác nhau mà người đồng tính phải trải qua. Nhiều bộ phim truyền hình BL có kết thúc có hậu. Vì vậy, đây là danh sách 10 bộ phim truyền hình BL Thái Lan mà theo wowhay.com là hay nhất và nhất định phải xem.


Advertisement

Phim truyền hình BL Thái Lan hay nhất

Sotus: The Series

Bộ phim diễn ra trong một trường kỹ thuật. Tất cả sinh viên mới vào trường đại học này phải trải qua một hệ thống gọi là SOTUS. Viêm khớp là một sinh viên đại học sử dụng sức mạnh của nó để đe dọa các sinh viên mới nộp đơn. Tất cả học sinh đều sợ hãi anh ta, nhưng Kongbop quyết định chống lại anh ta. Nó tạo ra căng thẳng giữa họ khi họ xung đột với nhau ở mỗi bước. Khi họ chiến đấu và tranh luận, họ khám phá ra những điều về nhau mà họ không ngờ tới. Từ từ, sự ghét bỏ này biến thành một thứ tình cảm hơn, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Dark Blue Kiss

Nó là sự tiếp nối của loạt phim BL trước đó, ‘Kiss Me’ và ‘Kiss Me Again.’ Nó không phải là độc lập, vì vậy bạn phải quan sát những người khác trước bạn với Dark Blue Kiss. Nhưng, nó rất đáng giá. Nó tốt hơn những người tiền nhiệm của nó một dặm rưỡi. Bộ phim này cho thấy cặp đôi chính sợ hãi khi xuất hiện và làm căng mối quan hệ của họ. Trong khi câu chuyện của một cặp đôi khác cũng bắt đầu.

Theory Of Love

Bộ phim này là câu chuyện của Khải và Đệ Tam. Khải là một tay chơi và ngày nào cũng có một cô gái khác trong tay. Ngược lại, Đệ Tam là một trong những người bạn thân nhất của anh và rất yêu Khải. Thứ ba, biết Khải thẳng tính sẽ không bao giờ hẹn hò với bạn bè của mình nên anh bằng lòng vì yêu anh từ xa. Khải bằng cách nào đó biết được cảm xúc của Third và cố gắng tránh xa. Khi Third nhận ra một bí mật về Khải, anh ấy cũng quyết định rút lui. Nhưng, bây giờ, Khải được quan tâm. Xem bộ phim để tìm hiểu câu chuyện của họ.

Tharntype

Type là sinh viên năm nhất có ngoại hình ưa nhìn, ưa nhìn. Nhưng, anh ấy bị kỳ thị đồng tính vì chấn thương thời thơ ấu. Anh gặp Tharn, bạn cùng phòng thời đại học của anh. Có đẹp trai, thông minh và quyến rũ, và cũng có người đồng tính. Type trở nên ám ảnh với việc loại bỏ Tharn khỏi phòng của mình, trong khi Tharn quyết định thay đổi cách thức ăn thịt đồng loại của Type. Hai kẻ vốn ghét nhau giờ phải sống chung trong một không gian nhỏ hẹp. Hãy xem bộ phim này để biết cách họ ghét biến thành tình yêu.

2gether

Tine là một sinh viên đại học đẹp trai. Anh ta có một kẻ theo dõi Green, người muốn biến Tine trở thành bạn trai của mình. Để đuổi Green đi, Tine yêu cầu một trong những chàng trai nổi tiếng nhất trong khuôn viên trường làm bạn trai giả vờ của mình. Sarawat là thành viên của câu lạc bộ âm nhạc và bóng đá. Sarawat đồng ý, và họ cố gắng đuổi Green đi, nhưng bằng cách nào đó họ cũng yêu nhau. Đó là một câu chuyện tình yêu dễ thương, không có nhiều kịch tính và nhiều tình cảm.

2 Moons

Wayo, nhân vật chính, có một bí mật. Người yêu thầm anh ấy là một sinh viên năm cuối cùng trường đại học mà anh ấy đã tham gia. Phana, người đàn ông mà Wayo yêu thích, nổi tiếng trong trường đại học nhưng lại ghét sự chú ý. Khi họ gặp nhau, Phana có vẻ bắt nạt Wayo, nhưng khi họ tiếp xúc và dành thời gian bên nhau, tình yêu bắt đầu chớm nở. Đó là một bộ phim hạnh phúc, không có nhiều nước mắt và nỗi đau khổ. Diễn xuất là một bộ phim cảm thấy dễ chịu chân thành, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

My Engineer

Bộ phim xoay quanh bốn cặp đôi. Cặp đôi chính là Bohn và Duen. Bohn muốn trả thù Duen. Một trong những kế hoạch của anh ấy là bắt Duen mua hoa hồng hàng ngày cho anh ấy trong một tháng. Duen là một sinh viên y khoa năm nhất ngây thơ. Anh ta đã xúc phạm Bohn do nhầm lẫn nhưng giờ phải chịu hình phạt là mua hoa hồng cho anh ta. Cảm xúc phát triển khi họ đấu tranh với tình bạn và những khó khăn khác mà cuộc sống mang lại.

Great Men Academy

Bộ phim này là một bộ phim hài lãng mạn kiêm giả tưởng nhẹ nhàng. Phim kể về Love, một cô gái là fan của anh chàng nổi tiếng và đẹp trai Vier. Cô ấy muốn gặp anh ấy, nhưng thần đèn nghe thấy điều ước của cô ấy đã giải thích nó một cách sai lầm. Cô thức dậy trong cơ thể của một người đàn ông và bây giờ phải đến học viện mà Vier theo học? Hãy xem Tình yêu khiến Vier phải lòng anh ấy như thế nào. Chương trình khai thác chủ đề sâu sắc, liệu con người có thể yêu tâm hồn của người bạn đời của mình?

Why R U?

Why R U? cho thấy câu chuyện của nhiều cặp vợ chồng. Gia sư và võ sĩ là những người đàn ông trưởng thành nhưng hãy để cái tôi của họ chen giữa họ. Dần dần, sự thù hận lắng xuống và họ nảy sinh tình cảm sâu sắc với nhau. Sarah và Zon là những người đàn ông thích viết khoa học viễn tưởng. Họ ghét nhau và coi mình là kẻ thù. Bộ phim mô tả câu chuyện yêu và ghét của những cặp đôi này.

Love By Chance

Pete là một người đàn ông nhút nhát. Anh ấy đẹp trai và giàu có. Nhưng vì tính tình nhu mì nên anh thường bị người khác lợi dụng. Ae gặp Pete khi bị Pete tông vào xe đạp. Họ trở thành bạn bè, và Ae đến chăm sóc cho Pete. Anh quyết định bảo vệ Pete, và dần dần họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Hãy xem bộ phim để biết liệu Pete có vượt qua được sự nhút nhát của mình và tỏ tình với Ae hay không hay họ sẽ mãi mãi mắc kẹt sau những do dự của mình, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *