r/place là gì? Điều đặc biệt về r/place chưa ai biết

r/place là gì, r/place final, r/place final image, r/place final canvas, r/place timelapse, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về r/place chưa ai biết.

Nhiều người sẽ quen thuộc với Reddit như một trong những trang mạng xã hội lớn nhất, với một nhóm lớn các diễn đàn (“subreddits”) phục vụ hầu hết mọi sở thích.

Kể từ đầu tháng 4, Reddit đã tổ chức một dự án nghệ thuật hợp tác lớn có tên r / place , đồng thời cho chúng ta thấy một số thuộc tính tốt nhất và xấu nhất của văn hóa mạng.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2017, r / place đã chạy trong 72 giờ. Tuổi thọ của r / place mới cũng ngắn – cuối cùng chỉ kéo dài trong năm ngày. Bắt đầu ban đầu dưới dạng canvas trống, r / place cho phép người dùng đặt một pixel màu cứ sau 5 phút (hoặc 20 phút đối với tài khoản chưa được xác minh) khi họ cố gắng tạo một tác phẩm nghệ thuật tập thể.

Đi ngang qua r / place sẽ đưa bạn đến một cuộc hành trình xuyên thời gian, meme và các nền văn hóa.

r/place là gì?

R/ place subreddit là một cộng đồng trên Reddit, nơi bất kỳ ai đăng ký với trang này đều được cấp quyền truy cập vào một khung chia sẻ khổng lồ và được phép đặt một hình vuông nhỏ trên đó cứ sau năm phút.

Trong phiên bản ban đầu, r / place đã thành công rực rỡ, thu hút một lượng lớn người tham gia, những người đã tạo ra các subreddits của riêng họ để phối hợp cộng tác trên các tác phẩm nghệ thuật.

Cũng giống như lần đầu tiên, việc mở cửa trở lại đang khiến các cộng đồng được mở cho các quốc gia, người phát trực tuyến, người hâm mộ các trò chơi cụ thể… Tất cả đều đang cố gắng thể hiện mình trên canvas trước khi các bài nộp đóng lại.

Một số tác phẩm nghệ thuật trên r / place dường như không đại diện cho bất cứ thứ gì. Nhiệm vụ duy nhất của The Blue Corner là (bạn đoán nó) để có một góc màu xanh lam được khắc họa trên tác phẩm nghệ thuật cuối cùng.

Tác phẩm nghệ thuật liên tục thay đổi trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó. Nhưng ngay cả khi các bức vẽ của một số cộng đồng có thể không đi được xa, các video tua nhanh thời gian mô tả sự đột biến đang diễn ra của canvas đã trở thành một phần quan trọng của tác phẩm nghệ thuật này, đảm bảo tất cả các đóng góp đều đóng vai trò quan trọng trong vòng đời của r / place.

r / place mở cửa lại đến bao giờ?

Việc mở cửa trở lại của r / place sẽ chỉ kéo dài đến ngày 4 tháng 4 năm 2022, sau đó nó sẽ ngừng hoạt động vào một thời điểm không xác định trong ngày. Ngay cả khi tương lai không chắc chắn, những người tham gia r / place vẫn đang tạo ra tác phẩm nghệ thuật hợp tác ấn tượng, đại diện cho cộng đồng yêu thích của họ bằng các pixel tạm thời trên canvas cộng tác.

Vì dự án mở cửa cho bất kỳ ai, nên nó cũng nhanh chóng được lấp đầy với các tài liệu tham khảo meme. Mỗi phần nhỏ của bức tranh tượng trưng cho vài trăm người trở lên làm việc cùng nhau để giữ vị trí của họ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

R / place subreddit là sự kết hợp thú vị của các yếu tố; nó hoạt động như một dự án nghệ thuật hợp tác hàng loạt, một bức ảnh chụp nhanh của Internet trong thời gian nó tồn tại và một cuộc chiến thời gian thực chiến thuật đáng ngạc nhiên để giữ không gian nguyên vẹn, gần giống như một trò chơi chiến lược thời gian thực.

Một khi xác nhận quyền sở hữu của cộng đồng được xác nhận, việc giữ chân mọi người ở đó và ghi đè lên những kẻ xấu tìm cách xóa bỏ công việc khó khăn sẽ trở thành một thách thức. Mặc dù vậy, r / place không được mở thường xuyên, vì vậy quyết định phá hỏng công việc của người khác thay vì tạo ra thứ gì đó đáng nhớ là một lựa chọn khó chịu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *