Psyduck là gì? Mọi điều thú vị avatar con vịt vàng viral mạng xã hội

Psyduck là gì, Golduck là gì, con vịt vàng tên gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ mọi điều thú vị nhất avatar con vịt vàng viral mạng xã hội.

Psyduck là gì?

Psyduck là một Pokémon màu vàng giống vịt hoặc thú mỏ vịt hai chân thành avatar con vịt vàng viral mạng xã hội.

Thú mỏ vịt có lẽ là một trong những sinh vật kỳ lạ nhất tồn tại như một loài động vật có vú đẻ trứng, sống bán thủy sinh, nhạy cảm với điện và đẻ trứng. Nhiều đến mức nó được coi là một trò lừa bịp khi nó được phát hiện lần đầu tiên.

Trên đầu Psyduck có ba sợi lông đen dày, và nó có một cái mỏ rộng và phẳng màu kem. Đôi mắt của Psyduck dường như trống rỗng và có đồng tử nhỏ. 

Chân và đuôi của Psyduck mập mạp, bàn chân có màng màu kem. Có ba móng vuốt trên mỗi bàn tay của nó.

Psyduck thường xuyên bị choáng váng vì đau đầu và không thể suy nghĩ rõ ràng. Nó thường đứng bất động, cố gắng làm dịu cơn đau đầu. 

Tuy nhiên, khi cơn đau đầu trở nên quá nghiêm trọng, Psyduck giải phóng sự căng thẳng dưới dạng siêu năng lực mạnh, u là trời ơi!

Việc sử dụng những sức mạnh này tạo ra các sóng não giống hệt như những sóng được thấy trong người đang ngủ và Pokémon không thể nhớ lại những giai đoạn này. 

Psyduck sống trong các hồ nước ngọt và ao nhỏ, nhưng có thể được nhìn thấy ở các con sông ở các khu vực nhiệt đới như trong Pokémon Snap.

Golduck là gì?

Golduck là Pokémon tiến hóa từ Psyduck ở cấp độ 33.

Golduck là Pokémon thuần hệ vịt màu xanh lam. Bàn tay và bàn chân của nó giờ đã có màng, điều này giúp Golduck có kỹ năng bơi lội siêu việt. 

Golduck có đôi mắt đỏ và một viên ngọc đỏ trên đầu. Đầu của nó có bốn gai trên đỉnh. Nó có một cái đuôi dài và bàn tay và bàn chân của nó có ba móng vuốt dài.

Golduck có thể sử dụng siêu năng lực. Khi chúng được sử dụng, viên đá quý trên đầu của nó sẽ phát sáng, điều này gần như khiến nó bị tuyệt chủng. Nó cũng là một vận động viên bơi lội mạnh mẽ. 

Manga cho thấy rằng thông qua Thần giao cách cảm, nó có thể cung cấp cho Huấn luyện viên và đồng minh của mình kiến ​​thức.

Rất có thể nó là loài ăn cá, nhưng ăn thức ăn trên cạn thay vì dưới nước như tanthienlongmobile.top tìm hiểu.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *