Polaroid love là gì? Đúng nhất

Polaroid love là gì, Polaroid love có nghĩa là gì, wowhay.com giải đáp ý nghĩa Polaroid love là gì đúng nhất.

Polaroid love là gì?

Polaroid love là tình yêu tức thì hoặc tình yêu phân cực nhưng wowhay.com nghiêng hơn về nghĩa Polaroid love là tình yêu tức thì.

Vì sao ư? Vì polaroid có những nghĩa sau:

1. Nhãn hiệu cho một loại nhựa trong suốt, được xử lý đặc biệt có khả năng phân cực ánh sáng đi qua nó , được sử dụng trong các thiết bị quang học giảm chói.

2. Nhãn hiệu cho máy ảnh và phim tạo ra những bức ảnh tức thì.

Polaroid love là tên bài hát của nhóm nhạc Enhypen

Polaroid love là tên bài hát của nhóm nhạc Enhypen.

Enhypen thường được viết cách điệu là ENHYPEN, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Belift Lab, một liên doanh giữa CJ ENM và Hybe Corporation. Được thành lập thông qua chương trình sống còn I-Land năm 2020, nhóm bao gồm 7 thành viên Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki.

Ấn tượng đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi, là mỗi người yêu người kia như thế nào… người kia là ai vào thời điểm đó. Rồi thời gian trôi đi con người ta thay đổi, tình yêu cũng thay đổi theo. Nó dường như không bao giờ là những gì nó đã được … bởi vì chúng tôi không phải là chúng tôi đã từng. Tình yêu, là khoảnh khắc đó. Một bức tranh tức thì được phát triển vào thời điểm đó.

Theo bài hát … rõ ràng tình yêu là một Polaroid bởi vì nó đại diện cho một hình ảnh tĩnh và nó vần với khoảng trống… Đó là điểm của điệp khúc đó … rằng tình yêu tốt hơn trong ký ức, và ký ức là không đủ để lấp đầy cảm giác trống trải.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *