Permission To Dance là gì? Lí do đặc biệt Permission To Dance viral khắp thế giới

Permission To Dance là gì? Permission là gì? Lí do đặc biệt Permission To Dance viral khắp thế giới, tanthienlongmobile.top chia sẻ cùng bạn.

BTS đã gửi tặng Permission to Dance này cho người hâm mộ của họ vào ngày sinh nhật của fandom vào ngày 9 tháng 7.

Sau khi phá vỡ các kỷ lục lớn với “Dynamite” và “Butter”, BTS và người hâm mộ đang hướng đến mục tiêu trở nên tốt hơn với “Permission to Dance”.

Permission To Dance là gì?

Permission là Cho phép.

Permission To Dance là tên MV mới nhất của BTS, Permission To Dance là ca khúc thứ hai trong đĩa đơn CD “Butter” sắp tới của họ sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7 – với sự cộng tác của Ed Sheeran. 

Permission To Dance được viết bởi Sheeran, cùng với thành viên của Snow Patrol, Johnny McDaid, nhà sản xuất Steve Mac và đồng biên kịch “Butter” Jenna Andrews. Đĩa CD cũng sẽ bao gồm các phiên bản nhạc cụ của cả hai bài hát.

Trong clip, nhóm nhạc nam đi đến một sa mạc trống trải, nơi họ thả rông và bắt đầu nhảy. “I just wanna dance / The music’s got me going / Ain’t nothing that can stop how we move,” (“ Tôi chỉ muốn nhảy / Âm nhạc đưa tôi đi / Không có gì có thể ngăn cản cách chúng tôi di chuyển,”) họ hát trên phần điệp khúc bay bổng. 


Sau đó, họ tham gia vào một nhóm vũ công với một số lượng lớn các buổi khiêu vũ.

Nhịp điệu và giai điệu hấp dẫn của bài hát thực sự khiến bạn đứng dậy và nhảy như một kẻ ngốc. 

Người hâm mộ cũng đang thưởng thức bài ca mùa hè mới bằng các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter thịnh hành ‘PermissionToDanceGranted’, ‘BTSIsBackandButterThanEver’ và ‘ButterCDOutNow’ từ trên toàn thế giới.

Những điều tiếp theo sau đó

BTS chuẩn bị biểu diễn trực tiếp ‘Permission To Dance’ lần đầu tiên trong “sự kiện tiếp quản kéo dài hai ngày” của chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào tuần tới. 

Bảy thành viên sẽ xuất hiện trong chương trình trò chuyện đêm khuya vào ngày 13 và 14 tháng 7, nơi họ sẽ ‘Permission To Dance’ và ‘Butter’, vào các đêm tương ứng.

Đầu tuần này, ‘Butter’ đã kéo dài vị trí quán quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần thứ sáu liên tiếp . Bài hát cho đến nay đã dành toàn bộ thời gian của nó trên bảng xếp hạng ở vị trí đầu bảng, kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 5.

Theo Hãng thông tấn Yonhap, ‘Butter’ cũng là bài hát đứng đầu danh sách dài nhất của một nhóm kể từ bản hit năm 1995 của Mariah Carey và Boyz II Men , ‘One Sweet Day’, giữ vị trí quán quân trong 16 tuần.

Một thông tin khác, BTS gần đây cũng trở thành nhóm nhạc K-pop có nhiều bản hit nhất trong Top 10 tại Anh. ‘Butter’, xuất hiện lần đầu trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh ở vị trí thứ ba, là bài hát Top 10 thứ ba của nhóm trên bảng xếp hạng, phá vỡ kỷ lục hai bài hát do PSY nắm giữ kể từ năm 2013.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *