OTP real là gì? OTP ship là gì? Đúng nhất

OTP real là gì, OTP ship là gì, OTP real có nghĩa là gì, OTP ship có nghĩa là gì, wowhay.com giải đáp nghĩa OTP real, OTP ship đúng nhất.

OTP real là gì?

OTP real là One true pai true hoặc One true pairing true nghĩa là Một cặp đôi đúng thật sự.

OTP real đề cập đến sự kết hợp cụ thể giữa hai nhân vật hư cấu mà một người hoặc một nhóm vô cùng yêu thích. Nếu ai đó thích mối quan hệ giữa Công chúa Leia và Han Solo trong Chiến tranh giữa các vì sao, họ có thể nói, “Han Solo và Công chúa Leia là OTP của tôi.” Điều này báo hiệu cho những người hâm mộ khác của cặp đôi rằng họ ủng hộ mối quan hệ này.

OTP ship là gì?

OTP real là One true pai ship hoặc One true pairing ship nghĩa là Đẩy thuyền một cặp đôi đúng (ủng hộ).

Ship là một thuật ngữ của người hâm mộ được sử dụng khi nói về hai nhân vật hoặc những người mà bạn muốn hẹn hò với nhau hoặc những người thực sự hẹn hò và bạn chỉ ủng hộ điều đó.

Nếu có hai nhân vật mà bạn nghĩ sẽ rất dễ thương khi kết hợp với nhau, bạn nói “Tôi ship họ”. Sau đó, bạn có thể chơi chữ rất nhiều với điều này: “Tôi sẽ đi xuống với con tàu này”, “con tàu này sẽ không chìm”… Bạn có thể ship nhiều cặp và một số người gửi hai nam / hai nữ với nhau chỉ vì đó là người của họ muốn ship cùng nhau. Không có giới hạn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Fangirl là gì, fanboy là gì?

Thuật ngữ này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể được sử dụng như một phản ứng, chẳng hạn như “Tôi là fangirling / fanboying,” hoặc nó có thể được sử dụng để mô tả bản thân bạn – “Tôi là một fangirl / fanboy.”

Trong cách sử dụng đầu tiên, nó được áp dụng khi bạn cực kỳ hào hứng với điều gì đó mà bạn yêu thích, cho dù đó là một cuốn sách mới, tập phim, bài hát, phần tiếp theo hoặc bất kỳ thứ gì khác áp dụng. Cách sử dụng thứ hai là những gì bạn tự gọi mình khi bạn là một fan hâm mộ của một cái gì đó và bạn thực sự phấn khích khi nghe hoặc nói về nó.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *