Ohio meme là gì? Điều đặc biệt về ohio meme chưa ai biết

Ohio meme là gì, Ohio meme có nghĩa là gì, Ohio meme là gì trên TikTok, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về ohio meme chưa ai biết.

Ohio meme là gì?

Ohio meme là đề cập đến một loạt các meme suy đoán về một mối nguy hiểm không xác định tập trung xung quanh bang Ohio và Ohio đang âm mưu chiếm lấy thế giới. Có được sức hút ban đầu nhờ những hình ảnh lan truyền như “Ohio Will Be Eliminated”, “Danger Presented by Ohio”, “Time to Nuke Ohio” và đáng chú ý nhất là Wait, It’s All Ohio?, xu hướng này đã xuất hiện trực tuyến rõ rệt vào đầu tháng 2 năm 2020.


Advertisement

Các meme vui nhộn về ‘Hội chứng Ohio’ đã chiếm lĩnh mạng xã hội sau khi một số người chia sẻ sự không thích của họ đối với bang này.

Bang Ohio của Hoa Kỳ tự hào với dân số 11,8 triệu người và bao gồm các thành phố lớn như Columbus, Kentucky, Greater Cleveland, Tây Virginia…

Nhưng có vẻ như tiểu bang này thường bị nhắm mục tiêu bởi những người thấy tiểu bang kém mong muốn hơn những nơi khác và đã phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội bằng các meme vui nhộn ‘Hội chứng Ohio’.


Advertisement

Meme thịnh hành trên internet bao gồm một bức ảnh về trung tâm thành phố Columbus với tiêu đề ‘Hội chứng Ohio’

“[Hội chứng] Ohio là cảm giác tuyệt vọng bao trùm của hầu hết mọi người khi đến thăm Ohio, những người cảm thấy rằng tình trạng tồi tệ như họ mong đợi,” một lời giải thích về meme lan truyền được viết.

Xu hướng gần đây đã chiếm lĩnh Twitter nhưng có hàng trăm bài đăng vui nhộn cũ về Ohio vì bang thường là mục tiêu của những người chia sẻ meme.

“Hãy nói cho chính mình, Columbus. Những người đến thăm Cleveland thường cảm thấy sợ hãi và tự hỏi một khi họ nhận ra rằng họ đã tìm thấy Paris của miền Trung Tây, ”một người dùng Twitter khác phản ứng.

Những meme này, bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tháng 2 năm 2020, dường như dựa trên ý tưởng hài hước về Ohio, một bang chủ yếu là nông thôn miền trung tây chinh phục các bang, quốc gia và hành tinh khác. Nhiều meme nổi tiếng của Ohio tiếp quản các memes trên thế giới sử dụng trang web breakyourownnews.com để tạo các tiêu đề tin tức giả về các cuộc xâm lược hư cấu của Ohio, wowhay. com chia sẻ.

 

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *