Nhân tố M là gì? Bật mí bí mật nhân tố M trong bóng đá

Nhân tố M là gì? Nhân tố M có quyền lực gì, tanthienlongmobile.top bật mí bí mật nhân tố M trong bóng đá.


Nhân tố M là gì?

Nhân tố M là những cầu thủ thuộc biên chế Manchester United được mệnh danh là Quỷ đỏ. 

Nhân tố M chơi bóng cực hay, cực thành công trong màu áo tuyển quốc gia góp phần vào thành tích vô đối của tuyển quốc gia.

Nhân tố M trong tuyển Anh là ai?

1. Harry Maguire (1993, MU)

Jacob Harry Maguire (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh .

Sinh ra ở Sheffield, anh ấy đã trải qua hệ thống trẻ của Sheffield United trước khi tốt nghiệp lên đội một vào năm 2011. Anh ấy đã có tổng cộng 166 trận đấu chuyên nghiệp cho Blades và là Cầu thủ xuất sắc nhất của họ ba lần liên tiếp, cũng góp mặt trong Đội hình của năm của PFA cho League One nhiều lần. Năm 2014, anh chuyển đến Hull City với giá 2,5 triệu bảng, đội đã cho Wigan Athletic mượn vào năm 2015. Anh gia nhập Leicester City vào năm 2017 với mức phí ban đầu là 12 triệu bảng. Hai năm sau, anh chuyển đến Manchester United với giá 80 triệu bảng, mức phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ.

Maguire đã chơi một trận cho đội U21 Anh vào năm 2012. Vào tháng 10 năm 2017, anh có trận ra mắt cấp cao và được chọn vào đội hình tiêu biểu FIFA World Cup 2018.

2. Luke Shaw (1995, MU)

Luke Paul Hoare Shaw (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh.

Ban đầu là một thành viên của Southampton ‘s lò đào tạo trẻ, Shaw làm đầu tiên trong đội hình trận ra mắt cho câu lạc bộ vào tháng giêng năm 2012, và đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình tháng năm năm đó trước khi trở thành thường xuyên trong đội Southampton trong vòng hai mùa tiếp theo. 

Năm 2014, Shaw được Manchester United ký hợp đồng với giá 30 triệu bảng, mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới cho một thiếu niên, mà trước đó Wayne Rooney đã nắm giữ khi anh chuyển đến Manchester United vào năm 2004.

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2014, anh có trận ra mắt quốc tế cao cấp cho đội tuyển Anh trong chiến thắng giao hữu 1–0 trước Đan Mạch, và cuối năm đó được chọn vào đội hình tham dự FIFA World Cup.

3. Marcus Rashford (1997, MU)

Marcus Rashford MBE (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh.

Là cầu thủ của Manchester United từ khi mới 7 tuổi, Rashford đã ghi được hai bàn thắng trong trận ra mắt đội một trước Midtjylland tại UEFA Europa League vào tháng 2 năm 2016 và trận ra mắt Premier League trước Arsenal ba ngày sau đó. 

Anh ấy cũng đã ghi bàn trong trận derby Manchester đầu tiên của mình, cũng như trong lần ra mắt EFL Cup và UEFA Champions League. Với United, Rashford cho đến nay đã giành được FA Cup, EFL Cup, FA Community Shield và Europa League.

Rashford ghi bàn trong trận ra mắt đội tuyển Anh vào tháng 5 năm 2016, trở thành cầu thủ Anh trẻ nhất ghi bàn trong trận đấu quốc tế đầu tiên của anh. Anh đã chơi tại UEFA Euro 2016 với tư cách là cầu thủ trẻ nhất của giải đấu, và cũng đại diện cho đội tuyển Anh tại FIFA World Cup 2018.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *