Người bò sát là gì? Bí mật đáng sợ người bò sát chưa ai biết

Người bò sát là gì, người thằn lằn là gì, cách biết ai là người bò sát có đặc điểm gì, wowhay.com chia sẻ bí mật đáng sợ người bò sát chưa ai biết.

Người bò sát là gì?

Người bò sát là người thằn lằn là loài bò sát hình người máu lạnh có khả năng biến hình thành hình người. Theo David Icke, một nhà triết học thời đại mới và là một trong những nhà lý thuyết nổi bật nhất trong thuyết người bò sát/ người thằn lằn, những sinh vật này đã có móng vuốt của loài người từ thời cổ đại, và xuất hiện trong hàng ngũ những người nổi tiếng trên thế giới đều là người thằn lằn.

Người bò sát có những đặc điểm gì?

Có nhiều giả thuyết khác nhau. Nếu bạn xem các diễn đàn trên trang của Icke, có rất nhiều bài đăng hướng dẫn mọi người cách phát hiện người thằn lằn hoặc hỏi cách chọn một người thằn lằn ra khỏi đám đông.

Đây là các mã nhận dạng người bò sát/ người thằn lằn:

  • Mắt xanh
  • Thị lực và thính giác tốt
  • Có mái tóc đỏ
  • Cảm giác không thuộc về loài người
  • Những vết sẹo không rõ nguyên nhân trên cơ thể
  • Tình yêu của không gian
  • Huyết áp thấp

Một cuộc khảo sát ngắn trên các diễn đàn của Icke cũng chỉ ra các đặc điểm ngoại hình như nụ cười lộ răng dưới, mắt thay đổi kích thước hoặc mắt có đồng tử có kích thước bất thường như người thằn lằn tiềm năng cho biết.

Tuy nhiên, cũng có giả thuyết cho rằng những thuộc tính vật lý này chẳng có nghĩa lý gì. “Ufochick,” một người nhiệt tình đóng góp cho hội đồng, giải thích rằng điều khiến người thằn lằn trở thành người thằn lằn là thứ mà bạn không thể nhìn thấy.

“Đó là về linh hồn sống trong cơ thể, không phải cơ thể vật chất,” ufochick nhắc nhở tất cả chúng ta.

Người thằn lằn muốn gì?

Sự thống trị thế giới.

Người thằn lằn đến từ đâu?

Ngoài sự hoang tưởng của mọi người, người thằn lằn được cho là chủ yếu đến từ chòm sao Draco , mặc dù có một số giả thuyết cho rằng vật phản xạ cũng đến từ các hệ thống khác như Sirius và Orion. Về cơ bản, họ là người ngoài hành tinh.

Draco, tất nhiên, là chòm sao được cho là có hình dạng giống một con rồng hoặc nếu bạn đi với tên Latinh Draconem của nó, nó có nghĩa là “con rắn khổng lồ”. Đó là chòm sao lớn thứ tám.

Các tín đồ của Icke nói rằng những người thằn lằn đã đến thăm Trái đất từ ​​thời cổ đại và sinh sản với con người, điều này dẫn đến nhiều người thằn lằn hơn và nhiều người hơn có tiềm năng trở thành người thằn lằn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *