Ngày Thanh Trừng là gì? Mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn chưa biết

Ngày Thanh Trừng là gì, Ngày Thanh Trừng có thật không, review nội dung dàn diễn viên Ngày Thanh Trừng, mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn chưa biết.

Tác phẩm kinh dị bất ngờ The Purge đã trở thành thương hiệu đặc trưng của Blumhouse Productions, và đây là cách xếp hạng của từng bộ phim và mùa truyền hình cho đến nay. 

Được thực hiện chỉ với 3 triệu đô la, bộ phim Purge ban đầu đã chứng tỏ là một thành công lớn cho tất cả những người tham gia, thu về 89 triệu đô la trên toàn thế giới. 


Ngày Thanh Trừng là gì?

Ngày Thanh Trừng là The Purge là một khái niệm nơi luật pháp ngừng được thực thi và những kẻ điên rồ trên thế giới buông lỏng và làm bất cứ điều gì họ muốn mà không có hậu quả. Nhưng nó đã từng xảy ra trước đây, và nó đúng như những gì bạn mong đợi, giết người, hỗn loạn và hoàn toàn vô chính phủ, khi xã hội chứng kiến ​​điều tồi tệ nhất ở con người.

Nếu bạn chưa nghe nói về Ngày Thanh Trừng (The Purge), đây là một loạt phim nổi tiếng, trong đó một đêm trong năm mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn mà không bị giới hạn bởi các quy tắc hoặc luật pháp. Về cơ bản, trong 12 giờ, mọi thứ đều diễn ra và được chính phủ hỗ trợ do tỷ lệ tội phạm giảm, kiểm soát dân số và doanh thu từ vũ khí và an ninh.

Mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn chưa biết

Thành công đến nỗi nhượng quyền thương mại The Purge đã được chứng minh là Blumhouse đã có thể chuyển nó thành một bộ phim truyền hình phát sóng trên USA Network, bản thân bộ phim này không hẳn là chớp nhoáng, đã phát sóng hai mùa hoàn chỉnh. 

Với việc The Forever Purge hiện đang ra rạp, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để xem xét toàn bộ loạt phim này, trong trường hợp đây thực sự là kết thúc. 

Trong bài viết này, tanthienlongmobile.top chia sè xếp hạng phim Ngày Thanh Trừng (The Purge) từ không hay đến hay nhất

7. The Purge Season 1 (2018)

The Purge mùa 1 được phát sóng tại Hoa Kỳ vào năm 2018 và phần lớn, đã chuyển thể thành công nhượng quyền thương mại sang màn ảnh nhỏ. 

Phần 1 của The Purge tập trung vào một nhóm những người dường như không liên quan khi họ bắt đầu sống sót qua Đêm thanh trừng, tham gia vào nó, hoặc đề nghị bản thân được thanh trừng. Rốt cuộc, một số thực sự tin vào nguyên nhân NFFA. 

Một trong những vấn đề lớn nhất với phần 1 là việc thiết lập trở nên lặp đi lặp lại và mặc dù câu chuyện của các nhân vật kết thúc với nhau, nhưng cách điều đó xảy ra không có gì quá ngạc nhiên. 


Theo một số cách, phần 1 giống như một cuộc Thanh trừng kéo dài bộ phim. Nó không hoàn toàn tệ, nhưng nó là điểm kém nhất của nhượng quyền thương mại.

6. The Purge (2013)

Rõ ràng, việc xếp hạng bản gốc của The Purge năm 2013 ở gần cuối danh sách này sẽ truyền cảm hứng cho sự phẫn nộ từ nhiều người hâm mộ tận tâm. 

Để chắc chắn, vị trí của The Purge ở đây không phải là một bản cáo trạng của bộ phim. Đối với những gì nó làm, nó làm tốt. Điều khiến The Purge cuối cùng trở thành phim ít nhất trong loạt phim của nhượng quyền thương mại là phạm vi hạn chế của nó. 

Trong khi nhà biên kịch / đạo diễn James DeMonaco giới thiệu thành công khái niệm khéo léo về khoảng thời gian 12 giờ hàng năm trong đó tất cả tội phạm đều hợp pháp, bộ phim đầu tiên này về cơ bản chỉ là một bộ phim kinh dị xâm lược nhà được tôn vinh, một thứ mà thể loại kinh dị không bao giờ thiếu. 

Các màn trình diễn chính tuyệt vời của Ethan Hawkevà Lena Headey nâng tầm tài liệu, và bước ngoặt cuối cùng của người hàng xóm chống lại người hàng xóm thật thú vị, nhưng mọi phần tiếp theo của bộ phim đều có nhiều quyền tự do hơn để khám phá thêm thế giới của Purge.

5. Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên (2018)

The First Purge 2018 là một phần bổ sung thú vị cho nhượng quyền thương mại và có một số nhân vật thú vị, nhưng một yếu tố giữ nó lại là vị thế của nó như một phần tiền truyện. 

Đặc biệt là trong thể loại kinh dị, phần tiền truyện có xu hướng đặt trần cho những gì có thể hoàn thành, vì mọi người xem đều biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong dòng thời gian. 

Trong khi The First Purge có một số điều thú vị để nói về hoàn cảnh của người nghèo và sự ngược đãi người da màu ở các thành phố lớn của Mỹ, lấy bối cảnh ở Đảo Staten, không bao giờ nghi ngờ rằng đêm Thanh trừng tổng thể sẽ là một thành công cho kẻ xấu, vì có nhiều cuộc Thanh trừng “thành công” sắp tới. 

Sự lãng phí của Cuộc thanh trừng đầu tiên đối với Marisa Tomeitrong một vai trò vô nghĩa cũng khá đáng ngờ. Dù vậy, The First Purge chắc chắn vẫn rất đáng xem cho người hâm mộ.

4. The Purge Season 2 (2019)

The Purge mùa 2 đã kết thúc một cải tiến lớn so với mùa 1, và lý do chính cho điều đó là sự sáng tạo. Thay vì chỉ đọc lại sự hỗn loạn của Đêm thanh trừng, phần 2 chọn tập trung vào hậu quả, kể câu chuyện của các nhân vật sống sót qua đêm, chỉ để thấy cuộc sống của họ thay đổi sau đó. 

Một số bị chấn động tinh thần bởi quãng thời gian họ phải trải qua để tồn tại, trong khi những người khác đang tự hỏi tại sao họ lại bị nhắm mục tiêu, trong một trường hợp là bởi một sát thủ. 

Người hâm mộ thậm chí còn được xem bên trong hàng ngũ NFFA, khi một trong những nhân vật chính làm việc cho tổ chức, chỉ để phát hiện ra rằng các đồng nghiệp của anh ấy dường như đã biến mất. Mặc dù vẫn có lượng bạo lực phù hợp, The Purge mùa 2 vẫn kiếm được điểm khi vượt ra ngoài vòng cấm.

3. Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn

Trong khi người sáng tạo nhượng quyền thương mại James DeMonaco gần đây đã trêu chọc rằng có thể sẽ có Purge 6 sau cùng, nhưng nếu The Forever Purge kết thúc câu chuyện, đó không phải là một sự kiện tồi. 

Mặc dù không phải là một bộ phim tuyệt vời, The Forever Purge khá hay và sẽ mang đến cho những người hâm mộ cuồng nhiệt sự hỗn loạn bạo lực mà họ yêu thích và mong đợi từ tài sản này. 


Tiếp tục Đêm thanh trừng liên tục cho phép sự kinh hoàng diễn ra trong ánh sáng ban ngày lần đầu tiên và nó mang lại cảm giác tận thế thực sự cho quá trình tố tụng. Forever Purge cũng được dàn dựng rất tốt, dẫn đến một số nhân vật rất dễ bắt nguồn, và một số nhân vật rất dễ bị ghét. 

2. The Purge: Anarchy (2014)

Sau khi The Purge (2013) đặt ra bàn và thiết lập khái niệm, The Purge: Anarchy đã đưa nó đến sự phát triển hợp lý của nó, giao dịch một bối cảnh ngột ngạt duy nhất cho toàn bộ thành phố đang bị bao vây. 

The Purge: Anarchy cũng giới thiệu một anh hùng thích hợp cho nhượng quyền thương mại là Leo Barnes ( Frank Grillo ), người không phải là một người đàn ông hoàn hảo, nhưng là một người tốt bụng, có đạo đức và cố gắng hết sức để bảo vệ những người kém khả năng tự vệ khỏi bị tấn công. 


Mặc dù được phát hành chỉ một năm sau đó, Anarchy cảm thấy rất khác so với tiền thân của nó, thu gọn nó ở quy mô tuyệt đối, cung cấp nhiều nhân vật hơn để bắt nguồn và chống lại, và thậm chí còn trở nên căng thẳng hơn.

1. Ngày Thanh Trừng: Năm Bầu Cử (2016)

Đúng thời điểm hoàn hảo để phát hành vào cùng năm diễn ra một trong những cuộc bầu cử tổng thống bị chia rẽ nhất trong lịch sử hiện đại của Hoa Kỳ, The Purge: Election Year đã đi một chặng đường dài khi tiết lộ cách mà những Người cha sáng lập mới của Hoa Kỳ có thể đạt được quyền lực mà họ cần để thành lập.


Purge, những ý tưởng sẽ được khám phá thêm trong The First Purge. Năm Bầu cử nói rõ rằng phần lớn mục tiêu thực sự của Đêm thanh trừng là tiêu diệt dân số của những người mà giai cấp thống trị coi là không mong muốn, giải phóng nhiều tài nguyên hơn cho những người còn lại. 

Trong khi chính trị gia chống Thanh trừng Charlie Roan (Elizabeth Mitchell) kết thúc bộ phim bằng cách giành chức tổng thống với sự giúp đỡ của Leo Barnes, chiến thắng đó được tiết lộ là chỉ thoáng qua trong The Forever Purge.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *