mopemope là gì? Đúng nhất đọc ngay

mopemope là gì, mopemope nghĩa là gì trên TikTok, #mopemope là gì trên facebook, wowhay.com giải đáp nghĩa mopemope đúng nhất.

mopemope là gì?

mopemope là Mope Mope là một video hay một một thứ gì đó giả vờ lúc đầu bình tĩnh, dễ thương, vui vẻ…. sau đó từ từ rồi nhanh chóng chuyển thành các chủ đề đen tối như bạo lực, máu me… thì gọi là mopemope.

Mope Mope là một nhân vật được Optie Animation tạo ra để phù hợp với một bài hát do LeaF sáng tác và được sửa đổi bởi Sector03. Trong khi đi dạo tự nhiên một mình, Boyfriend bắt gặp một bông hoa màu xanh hạnh phúc ở một khu vực xa lạ của thị trấn! Nhưng … loài hoa này có một số thủ thuật khá rùng rợn đối với những cánh hoa của nó …

mopemope bắt nguồn từ ca khúc Mope Mope của LeaF được biết đến nhiều nhất với cấp độ Geometry Dash có tên là Peaceful, chứa đựng một bối cảnh hạnh phúc đột ngột biến thành một cơn ác mộng địa ngục.

Đây là video mopemope đầu tiên và sau đó viral mopemope ở khắp mạng xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau không thể tưởng tượng.

Mope Mope là gì?

Mope Mope là cấp độ thứ năm trong loạt Storm Cloud Allies của Technado và là cấp độ cuối cùng của chương đầu tiên.

Cấp độ chứa bốn nhân vật chính từ Chương Một và Screamgoop cũng như sự xuất hiện ngắn gọn của Heylo ở cuối.

Đây là cấp độ duy nhất của Technado có khả năng cao khiến mọi người sợ hãi. Mắt đỏ nhấp nháy khi bắt đầu cấp độ có thể khiến những người bị chứng sợ Scopophoop sợ hãi và sự xuất hiện của Screamgoop khá đáng lo ngại

Mức độ này không quá nhiều mức độ mà là một đoạn cắt cảnh nhiều hơn.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *