Moon Sign là gì? Moon Sign bật mí gì về tính cách cảm xúc của bạn

Moon Sign là gì, nghĩa là gì, Moon Sign bật mí gì về tính cách cảm xúc của bạn, tanthienlongmobile.top chia sẻ mọi điều về Moon Sign bạn chưa biết.

Dấu hiệu của bạn là gì? là họ đang hỏi về vị trí của mặt trời trên bầu trời vào thời điểm bạn sinh ra. 

Dấu hiệu Mặt Trời của hoàng đạo tượng trưng cho cách bạn tỏa sáng ra thế giới. Đó là bản chất phát sáng trong tính cách của bạn và là tiền đề của hầu hết các lá số tử vi. 

Do đó, dấu hiệu mặt trời là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người tìm hiểu về chiêm tinh học. Nhưng có những khía cạnh khác trong biểu đồ sinh của bạn cần lưu ý, bao gồm cả Moon Sign của bạn, tiết lộ những điều quan trọng về tính cách của bạn. 

Moon Sign của bạn có thể được mô tả là “trung tâm ủy mị” hoặc đứa con bên trong của bạn cần được chăm sóc (và thường bị bỏ quên) cùng tanthienlongmobile.top tìm hiểu nhé!

Moon Sign là gì?

Moon Sign là Dấu hiệu Mặt Trăng của bạn bên cạnh Dấu hiệu Mặt Trời.

Dấu hiệu Mặt Trăng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong hồ sơ chiêm tinh của bạn và được tính toán dựa trên vị trí của mặt trăng tại thời điểm sinh của bạn và đại diện cho thế giới nội tâm đầy cảm xúc của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu ý nghĩa của bạn và cách bạn có thể sử dụng Moon Sign để chăm sóc bản thân. 

Dấu hiệu Mặt trăng khác với Dấu hiệu Mặt trời như thế nào?

Ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời duy trì và duy trì sự sống, nhưng ngôi sao phát sáng không hoạt động một mình. Mặt trăng bí ẩn và trực quan cũng là một phần quan trọng của sự tồn tại.

Mặt trăng quay quanh trái đất 27,5 ngày một lần, lướt qua cung hoàng đạo thành một dấu hiệu chiêm tinh mới cứ hai ngày rưỡi một lần. 

Trong chu kỳ chuyển động nhanh của nó, hình dạng của mặt trăng liên tục biến đổi: Hình dạng và độ sáng của nó được quyết định bởi vị trí gần Mặt trời và Trái đất. Trong suốt một tháng, mặt trăng sẽ có nhiều dạng khác nhau, nổi lên như một quả cầu sáng trong giai đoạn trăng tròn; trong các hình dạng lưỡi liềm đa dạng và sau đó hoàn toàn vô hình trong giai đoạn trăng non.

Tương tự như vậy, trong biểu đồ ngày sinh, dấu hiệu mặt trăng của bạn tiết lộ những cách luôn thay đổi mà bạn bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm. Giống như mặt trăng phản chiếu mặt trời, dấu hiệu mặt trăng của bạn tiết lộ phản ứng bẩm sinh của bạn đối với những trải nghiệm trong cuộc sống. Đó là độc thoại nội tâm của bạn, chìa khóa để hiểu cảm xúc của bạn.

Mặt trăng ở gần Trái đất, ôm lấy hành tinh với sự thăng thiên ổn định và nhất quán của nó. Đôi khi, ngay cả trong ánh sáng ban ngày, chúng ta có thể nhìn thấy đường viền của mặt trăng, một lời nhắc nhở về sự đáng tin cậy của nó. 

Mặt trăng có mối liên hệ lâu đời với năng lượng của nữ giới, cụ thể là vai trò của người mẹ. Trong chiêm tinh học và vạn vật, người ta thường nói về nam tính thần thánh và nữ tính thần thánh. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng không phải là hệ nhị phân. Tất cả mọi người đều chứa đựng những đặc điểm nam tính và nữ tính thần thánh, bất kể giới tính của bạn. 

Theo đó, dấu hiệu mặt trăng đại diện cho vùng an toàn và cảm giác an toàn của bạn. Không giống như mặt trời, dựa vào logic và năng lượng nam tính thần thánh, mặt trăng tạo ra một cảm giác thô sơ, tâm linh. 

Dấu hiệu mặt trăng là một trong những khu vực riêng tư và được bảo vệ nhất của biểu đồ: Mặc dù nó không phải lúc nào cũng nhìn thấy, nhưng nó hướng dẫn chúng ta thông qua ánh sáng về đêm.

Trong khi các dấu hiệu mặt trời hoạt động, dấu hiệu mặt trăng phản ứng, nhưng phản ứng của mặt trăng có tác động to lớn. Hãy xem xét cách mà lực hấp dẫn đáng kinh ngạc giữa trái đất và mặt trăng ảnh hưởng đến thủy triều của đại dương: Khi mặt trăng gần trái đất hơn, thủy triều cao hơn.

Cách Dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng của bạn hoạt động cùng nhau

Dấu hiệu mặt trăng hoạt động đằng sau, nhưng nó có tác động đáng kể đến tâm trạng của bạn. 

Moon Sign chi phối sự lên xuống của tâm trạng của bạn; nói một cách đơn giản, đó là “bạn” bên trong. Ví dụ, một người có dấu hiệu mặt trời Sư Tử có thể tỏ ra tự tin mạnh mẽ nhưng lại cảm nhận được chiều sâu cảm xúc và sự nhạy cảm mãnh liệt khi có mặt trăng Song Ngư. Một cá nhân khác có cung mặt trời Xử Nữ có thể dẫn đầu với khả năng phân tích đặc trưng của cung đất nhưng cũng cảm thấy bốc đồng nhờ mặt trăng Bạch Dương rực lửa. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là phải tìm ra một nhịp điệu độc đáo với dấu hiệu mặt trăng của bạn bằng cách tôn trọng và tôn trọng cách nó khác với dấu hiệu mặt trời của bạn. Hãy nhớ rằng, chúng ta là những sinh vật phức tạp. Bản chất của con người là dựa trên sự bất hòa.

Ngoài ra, nếu dấu hiệu mặt trăng của bạn có cùng độ ba với dấu hiệu mặt trời, yếu tố này có thể được tăng cường. Ví dụ, một mặt trời Song Tử với một mặt trăng Thiên Bình sẽ thể hiện các thuộc tính khí chất tăng cường, chẳng hạn như quan tâm sâu sắc đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, vì cả Song Tử và Thiên Bình đều là các dấu hiệu không khí.

Dấu hiệu mặt trăng của bạn cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm lý của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải xây dựng mối quan hệ với vị trí này. Đừng ngần ngại tạo ra các diễn giải của riêng bạn về cách các năng lượng hành tinh khác nhau trong biểu đồ sinh của bạn hòa trộn. 

Một phân tích chu đáo về các dấu hiệu của mặt trăng luôn đòi hỏi phải đi sâu vào tâm hồn, và dấu hiệu mặt trăng của bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng khi bạn thể hiện cho mình lòng trắc ẩn trung thực.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *