Merch là gì? Mọi thứ về Merch By Amazon bạn cần biết!

Merch là gì? Merch By Amazon là gì, cách đăng ký Merch By Amazon, tanthienlongmobile.top chia sẻ mọi thứ Merch By Amazon bạn cần biết!


Merch By Amazon là gì?

Merch là hàng hóa.

Merch by Amazon là dịch vụ in áo thun theo yêu cầu. Nó cho phép người bán tạo và liệt kê các thiết kế áo thun trên Amazon miễn phí. Không có chi phí trả trước và bạn được trả tiền bản quyền khi khách hàng mua áo của bạn. Đơn giản, chỉ cần tải lên thiết kế của bạn, chọn màu sắc và đặt giá – sau đó để Amazon lo phần còn lại.

Bạn có coi mình là một nghệ sĩ hay nhà thiết kế? Amazon Merch có thể phù hợp với bạn. Ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia, bạn vẫn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời kiếm tiền trên nền tảng này, miễn là bạn nắm bắt được xu hướng văn hóa và có phần mềm thiết kế cơ bản.

Bạn có thể bán áo phông, áo hoodie và rất nhiều thứ khác có thiết kế của bạn. Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào để bán hàng hóa của mình trên Amazon. Amazon chịu trách nhiệm in ấn, vận chuyển, đóng gói và hỗ trợ khách hàng.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản, tải lên thiết kế và giá của bạn, đồng thời viết mô tả và màu sắc của bạn. Bạn nhận được tiền bản quyền cho mỗi thiết kế mà bạn bán. Những gì bạn kiếm được phụ thuộc vào sản phẩm được bán với giá bao nhiêu và chi phí bán sản phẩm đó tại Amazon là bao nhiêu.

Nhiều người bán hàng có kinh nghiệm dự đoán Merch by Amazon sẽ trở nên khổng lồ và bây giờ là lúc để tham gia nếu bạn chưa có.

Cách tham gia Merch by Amazon thế nào?

Đây là trang đích mà bạn có thể đăng ký.

Bạn điền vào một biểu mẫu ngắn sau đó đợi để được chấp thuận. Quá trình này có thể mất khoảng từ ba tuần đến ba tháng, vì vậy nếu bạn quan tâm, tốt nhất là bạn nên đăng ký sớm. Sau khi bạn được chấp thuận, Amazon sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản, sau đó bạn có thể bắt đầu.


Trang tổng quan Hàng hóa là nơi bạn có thể tải lên các thiết kế, quảng cáo áo thun của mình và phân tích doanh số bán hàng. Để bắt đầu, bạn bị giới hạn ở 25 thiết kế, nhưng khi bạn bán được 25 áo sơ mi, bạn sẽ được nâng cấp lên Cấp 2, nơi bạn có thể có tối đa 100 thiết kế.

Bạn càng có nhiều thiết kế, càng có nhiều cơ hội kiếm tiền. Hệ thống phân cấp giúp thưởng cho những người tạo ra thiết kế chất lượng và ngăn chặn những kẻ gửi thư rác tràn ngập chương trình với vô số thiết kế.

Bạn có thể xác định áo thun Merch by Amazon bằng nhãn trắng đơn giản và danh sách cũng sẽ bao gồm biểu đồ định cỡ tương tự như biểu đồ được hiển thị bên dưới.


Bạn có thể sử dụng Xếp hạng người bán tốt nhất của Amazon để xem những thiết kế nào phổ biến. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng những thứ này để lấy cảm hứng nhưng bạn đừng bao giờ sao chép một thiết kế.

Và, nếu có nhiều danh sách đã sử dụng cùng một báo giá, bạn có thể muốn sử dụng một thiết kế khác với ít cạnh tranh hơn.

Tạo thiết kế áo thun đầu tiên của bạn

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm thiết kế đồ họa nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Photoshop là phổ biến nhất nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế như Pixlr và GIMP.

Tải xuống các mẫu áo thun Merch by Amazon

Bạn tạo ra một hình ảnh chất lượng cao trong không gian được cung cấp. Thiết kế của bạn không được kéo dài hoặc tạo pixel và bạn nên kiểm tra các phương pháp hay nhất của Merch by Amazon để biết thêm các mẹo về thiết kế.

Một lựa chọn khác nếu bạn không muốn tự thiết kế thứ gì đó là mua các thiết kế làm sẵn từ các công ty như MerchReadyDesigns. Bạn có thể tải xuống và tải chúng lên tài khoản Merch của mình ngay lập tức.

Quy trình in theo yêu cầu

Quy trình Hàng hóa trên Amazon có thể được đơn giản hóa thành năm bước đơn giản.

Tải lên thiết kế của bạn theo thông số kỹ thuật thiết kế của Amazon.

Đặt giá.

Amazon sẽ tạo danh sách sản phẩm cho bạn.

Mọi người xem danh sách và mua áo sơ mi của bạn.

Amazon sẽ in nó ra, đóng gói và vận chuyển cho bạn.

Mẹo Merch trên Amazon

Nghiên cứu là chìa khóa thành công. Sử dụng công cụ Search Merch miễn phí để tìm kiếm cụm từ của bạn với danh mục Hàng hóa Amazon.

Tránh vi phạm bản quyền. Kiểm tra các trang web có liên quan nếu bạn không chắc chắn. Nếu bạn sử dụng thuật ngữ / hình ảnh / trích dẫn được viết bằng bản sao thì bạn có nguy cơ bị đóng toàn bộ tài khoản mà không có cảnh báo.

Sử dụng các gạch đầu dòng và mô tả được viết tốt trong danh sách của bạn. Điều này dẫn đến doanh số bán hàng của Jason Wilkey, người bán FBA tăng 40%.

Tìm một thị trường thích hợp và đưa ra những ý tưởng mới.

Hợp tác với một doanh nghiệp địa phương.

Sử dụng Google Xu hướng để xem những từ khóa nào đang thịnh hành trên web. Thêm vào đó, hãy theo dõi bất kỳ sự kiện lớn nào đang xảy ra.

Quảng cáo thiết kế áo thun của bạn bằng cách tạo các bài đăng trên Facebook và Twitter trong phần quảng cáo cổng thông tin trong Merch by Amazon.

Phân tích doanh số bán hàng của bạn.

Cuối cùng, tanthienlongmobile.top chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *