Mẹo sử dụng SnapTikVideo – Tool tải TikTok nhiều tính năng

Ứng dụng TikTok ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều người có nhu cầu sử dụng. Những người dùng, bao gồm cả bạn, được thoải mái tải lên, chỉnh sửa và chia sẻ các video sáng tạo thông qua ứng dụng. Hoặc nếu bạn là một người dùng thụ động, TikTok có thể được sử dụng để tìm kiếm các nội dung mới và nóng hổi nhất.

Bản thân ứng dụng Tik Tok đã có tính năng chia sẻ thân thiện giống như các phương tiện truyền thông xã hội khác. Tuy nhiên, video được tải xuống có chứa dấu mờ bản quyền hoặc biểu tượng âm báo TikTok. Hơn nữa, TikTok không hỗ trợ tính năng tải xuống âm thanh trực tiếp. 

Do đó, đối với những bạn muốn lưu video tik tok mà không có dấu mờ bản quyền hoặc chỉ tải xuống âm thanh của nó, bạn phải sử dụng một trình tải xuống tất-cả-trong-một như SnapTikVideo.

 tool tai tiktok

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo.

Hướng dẫn tải xuống TikTok MP4 hoặc MP3 bằng SnapTikVideo

Bước 1: Tìm ra video TikTok yêu thích của bạn

Mở ứng dụng hoặc trang web TikTok và khám phá trang chủ của bạn để tìm ra các video hoặc bản nhạc thú vị.

Bước 2: Sao chép URL của video 

Tìm nút Chia sẻ được đặt quanh video nếu bạn đang sử dụng trang web hoặc tìm ở góc dưới cùng bên phải nếu bạn đang sử dụng ứng dụng.

Nhấn vào nút và tìm menu Sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập SnapTikVideo.com trên trình duyệt của bạn

Bây giờ, hãy mở trình duyệt trên thiết bị của bạn và điều hướng đến trang web chính thức của SnapTikVideo: snaptikvideo.com.

tai snaptikvideo

Bước 4: Dán liên kết vào hộp tìm kiếm

Khi bạn vào các trang, bạn sẽ thấy ô tìm kiếm ở giữa trang với nút Tải xuống ngay bên phải.

Dán liên kết đã sao chép vào ô này và nhấn vào nút Tải xuống .

Bước 5: Chọn định dạng ưa thích của bạn

Sau khi trang tải xong, bạn sẽ được chào đón bằng bản xem trước của video, tiếp theo là các định dạng khác nhau, bao gồm Video không có dấu mờ bản quyền, MP4, MP3, video HD ảnh hồ sơ.

Hãy chọn cái nào phù hợp với sở thích của bạn.

Bước 6: Nhấn lại vào nút Tải xuống

Cuối cùng, chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống để tải video từ tik tok với tuỳ chọn MP4 hoặc chuyển nhạc từ tiktok sang mp3 với tuỳ chọn MP3 về thiết bị của bạn.

chuyen tiktok thanh file nhac mp3

Ưu và nhược điểm của SnapTikVideo

Bản thân SnapTikVideo là một trang web trình tải xuống TikTok tất-cả-trong-một có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính và điện thoại di động. Cụ thể, nó là công cụ tải video TikTok: (1) không có dấu mờ bản quyền; (2) ở định dạng MP4 cơ bản; (3) ở định dạng MP3; và (4) ở chất lượng HD hoặc chất lượng gốc. Nó cũng cho phép bạn tải xuống ảnh hồ sơ của các video mà bạn muốn tải xuống. 

Dưới đây là những ưu điểm của việc sử dụng SnapTikVideo:

 • 100% miễn phí
 • Mặc dù nó có các tính năng cao cấp, SnapTikVideo không yêu cầu bạn trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào trước khi sử dụng.
 • Tải xuống không giới hạn
 • Không chỉ miễn phí mà bạn còn có thể sử dụng nó để tải xuống bất kỳ video hoặc âm thanh nào mà không bị giới hạn.
 • Không cần đăng ký 
 • Không cần các thông tin cá nhân như email hoặc số điện thoại. 
 • Có tốc độ tải xuống cao
 • Miễn phí không có nghĩa là bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho nó. SnapTikVideo tương thích với tốc độ tải xuống cao. Nếu bạn có một máy chủ nhanh, bạn cũng có thể lưu video hoặc âm thanh chỉ trong vài giây.
 • Không có quảng cáo bật lên nào được hiển thị
 • Vâng, bạn đã nghe đúng rồi đó, không còn những quảng cáo khó chịu phá hỏng trải nghiệm tải xuống của bạn, SnapTikVideo không có quảng cáo, do đó, nó sẽ an toàn trước bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào.
 • Chuyển đổi trực tiếp từ video sang MP3 
 • Không còn rắc rối phải lưu video trước khi chuyển đổi chúng sang MP3. Với SnapTikVideo, bạn có thể chuyển đổi video sang MP3 ngay lập tức.

Tất nhiên, mọi thứ đều có ưu và khuyết điểm, SnapTikVideo cũng vậy. Nhược điểm của SnapTikVideo là nó không có trình phát tích hợp, do đó, bạn vẫn phải sao chép và dán liên kết để sử dụng chúng. Ngoài ra, bạn có thể gặp sự cố lỗi nếu kết nối internet không ổn định, do đó, bạn phải làm mới lại trang nhiều lần.

Tóm lại, nhờ đọc bài viết trên, bạn biết được rằng SnapTikVideo là trình tải xuống tất-cả-trong-một tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ có thể tải xuống TikTok mà không có dấu mờ bản quyền mà còn có thể chuyển đổi từ video sang MP3 và / hoặc tải xuống video ở chất lượng HD.

Hãy truy cập snaptikvideo.com và dùng thử ngay bây giờ!

Đánh giá bài viết post

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *