MDCR Man City là gì? Ý nghĩa đặc biệt MDCR Man City

MDCR Man City là gì, MDCR Man City có nghĩa là gì, wowhay.com giải đáp ý nghĩa đặc biệt MDCR Man City cùng các bạn.

MDCR Man City là gì?

MDCR là tên viết tắt của thương hiệu madchester.com của anh em nhà Donnelly.

MDCR Man City là Bộ sưu tập Manchester City x MDCR kết hợp câu lạc bộ bóng đá Manchester mang tính biểu tượng với nền văn hóa thay thế đã làm cho thành phố của nó trở nên sống động.

Anh em nhà Donnelly sinh ra ở Manchester gần đây đã phát hành bộ sưu tập quần áo MDCR của họ, bộ sưu tập này kỷ niệm cảnh khiêu vũ indie định hình thế hệ đã đưa Manchester lên bản đồ và gây bão thế giới – điều mà anh em nhà Donnelly là một phần không thể thiếu.

Bối cảnh “Madchester” vào đầu những năm 1990 kết hợp với nền văn hóa rock và dance thay thế trong nền âm nhạc ly kỳ ở Tây Bắc nước Anh. Nâng tầm trò chơi của bạn với chiếc áo đấu phong cách này từ bộ sưu tập. Thiết kế nổi bật của nó là tất cả về sự đổi mới, giống như văn hóa – và bóng đá – của nơi các Công dân gọi là nhà.

Về Anthony, Christopher

Thiết kế được tạo ra bởi anh trai của Anthony, Christopher, cùng với các nhà thiết kế từ Puma HQ ở Đức. Christopher cũng chịu trách nhiệm về nhiều thiết kế mang tính biểu tượng đằng sau Gio-Goi – thương hiệu thời trang Anh mang tính biểu tượng của anh và Anthony có nguồn gốc từ Manchester tại đây.

Anthony và Christopher là những người con trai kiêu hãnh của thương gia buôn kim loại phế liệu Arthur Donnelly và người mẹ hiền lành chăm chỉ June Donnelly. Họ lớn lên ở phía nam Manchester ở Benchill cùng với chị gái Tracey và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong cả ngành công nghiệp thời trang của Anh với Gio-Goi và bối cảnh thịnh vượng ở Manchester và London.

Điều đáng chú ý là Pep Guardiola đã mặc bộ sưu tập MDCR ngoài sự lựa chọn cá nhân, điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Manchester City đi ra ngoài và mua một phần lịch sử âm nhạc đích thực của Manchester – người ta tin rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Hiệp hội bóng đá mà một câu lạc bộ đã cho phép các bên ngoài thay đổi đáng kể thiết kế huy hiệu của câu lạc bộ.

Nhưng đây là loại chính xác của sự gián đoạn và ảnh hưởng đã thúc đẩy anh em nhà Donnelly thành lập Madchester, cùng với một nhóm nhỏ những người khác, vào cuối những năm 1980 – một phong trào và tập thể đấu tranh chính phủ để giành quyền dự tiệc của bạn với Sweat It Out, Cơn thịnh nộ bất hợp pháp đầu tiên của Manchester.

Hai anh em có danh tiếng vô song về các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, bao gồm cả lần họ lên trang nhất tạp chí Vogue với Gio-Goi và Dior, được chụp bởi nhiếp ảnh gia chân dung huyền thoại Mario Testino, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng Anthony và Christopher là người đứng sau sự hợp tác MCFC x PUMA.

Anthony và Chris đang có kế hoạch đưa Madchester đến với công chúng bằng một sự kiện tại Depot Mayfield vào tháng 4 tới, cùng với những người sáng lập của The Warehouse Project. Ngoài ra còn có bộ sưu tập quần áo MDCR thứ hai được tung ra vào tháng 11, là một phần của sự hợp tác tương tự với MCFC, JD và PUMA, và nhiều hơn là một dòng thời trang dẫn đầu lấy cảm hứng từ thời đại sẽ bao gồm các mặt hàng thiết yếu như mũ xô và áo parka áo khoác, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *