Luật hoa quả là gì? Đọc ngay để biết nhé!

Luật hoa quả là gì, nghĩa là gì trên TikTok, facebook, quả táo, quả nhãn lồng là gì trong luật hoa quả, tanthienlongmobile.top chia sẻ đọc ngay để biết nhé!

Chắc bạn đã nghe qua luật hoa quả, quả táo, quả nhãn lồng trong luật hoa quả nhưng chưa biết luật hoa quả là gì thì hãy đọc tiếp.


Luật hoa quả là gì?

Luật hoa quả là Luật nhân quả đó mà. Chẳng qua là trong thời gian này nói cho vui vẻ, cho quên chuyện mãi ở nhà suốt thôi mà.

  • Quả táo là quả báo đó.
  • Quả nhãn lồng là quả báo nhãn tiền.

Được biết, cụm từ luật hoa quả viral TikTok có nguồn gốc từ TikToker Bông Tím (tên thật là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa) vốn có rất nhiều clip hài hước và câu nói viral.

Sẵn tiện bạn biết luật nhân quả là gì chưa, cùng tanthienlongmobile.top tìm hiểu nhé!

Luật nhân quả là gì?

Đạo Phật dạy rằng luật nhân quả làm nền tảng cho sự vận hành của mọi hiện tượng. Những suy nghĩ, lời nói và hành động tích cực tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của mỗi cá nhân, dẫn đến hạnh phúc. Mặt khác, những suy nghĩ, lời nói và hành động tiêu cực — những thứ theo cách nào đó làm giảm phẩm giá của cuộc sống — dẫn đến bất hạnh. Đây là nguyên lý chung của nghiệp.

Quy luật nghiệp báo là một trong những quy luật quan trọng nhất chi phối cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta hiểu nó, và sống theo hiểu biết của mình, khi chúng ta hành động theo những gì chúng ta biết, thì chúng ta sẽ trải nghiệm một cảm giác toàn vẹn và yên bình. 

Nếu chúng ta sống theo một cách không hòa hợp, bỏ qua bản chất của sự vật, thì chúng ta sẽ gặp phải sự bất hòa, đau đớn và bối rối. Quy luật nghiệp báo là một trong những quy luật tự nhiên cơ bản mà qua đó chúng ta tạo ra những thực tại vô cùng khác biệt này. 

Dường như tất cả chúng ta đều là nghệ sĩ, nhưng thay vì vải và sơn, đá cẩm thạch hay âm nhạc, là phương tiện của chúng ta, thì chính cơ thể, trí óc và kinh nghiệm sống của chúng ta mới là chất liệu thể hiện sáng tạo của chúng ta. Một cảm giác viên mãn tuyệt vời trong việc thực hành pháp đến từ việc biết điều này và từ việc tích cực tạo dựng và trang trí cuộc sống của chúng ta.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *