ls-nonce là gì trên Facebook? Đúng nhất

ls-nonce là gì trên Facebook, ls-nonce có nghĩa là gì, ls-nonce là viết tắt của gì, wowhay.com giải đáp nghĩa ls-nonce là gì đúng nhất.

ls-nonce là gì trên Facebook?

ls-nonce là mã thay vì mã 6 chữ số thực tế. LS-NONCE là mã đặt lại mật khẩu Facebook.

LS-NONCE là một phản hồi tự động – có thể được sử dụng khi có lỗi khi nhập mật khẩu hoặc tài khoản email.

Thông báo mã LS-NONCE trên Facebook và cách xử lý mã LS-NONCE thành công

Mã LS-NONCE (7 chữ cái) cùng với một thông báo cho biết tôi cần nhập “6 số mà họ đang gửi đến email của tôi” nhiều lần.

Rõ ràng không phải chỉ có tôi, tôi googled LS-NONCE và tìm thấy diễn đàn này. Sự cố bắt đầu xảy ra khi tôi vô tình nhập nhầm email của mình trong khi đăng nhập.

Tôi đã cố gắng đăng nhập bằng email đã nhập chính xác và mật khẩu của mình – & nó không hoạt động nên tôi đã cố gắng đặt lại mật khẩu… và chỉ có thể lấy được LS-NONCE giả mạo đặt lại mã rõ ràng không hoạt động. Tôi đang tự hỏi liệu đây có phải là mã cho “không cho phép người này quay lại facebook không?”

Giống như một số người khác trong diễn đàn này, cuối cùng tôi đã có thể nhận được mã khôi phục với các chữ số thay vì “LS-NONCE”. Tuy nhiên, ngay cả sau khi đặt lại mật khẩu, tôi vẫn được yêu cầu nhận mã bảo mật trên một số điện thoại di động mà tôi không còn quyền truy cập.

Tôi biết có một số cách để giải quyết vấn đề này, vì vậy tôi “đăng xuất” và sau đó tìm kiếm tài khoản của mình bằng cách nhập email của tôi. Tôi tìm thấy tài khoản và được cung cấp tùy chọn đăng nhập qua thông tin đăng nhập Google, email hoặc nhận mã qua điện thoại di động. Khi tôi thử đăng nhập Google hoặc email, tôi có thể thay đổi mật khẩu của mình… ..nhưng sau đó, tôi lại được yêu cầu nhận mã ở số điện thoại di động đã lỗi thời.

Tôi đã thiết lập “địa chỉ liên hệ đáng tin cậy”, vì vậy tôi cũng đã đi theo con đường đó. Sau khi thực hiện chính xác, tôi nhận được một màn hình hiển thị rõ ràng “Cảm ơn bạn đã chứng minh danh tính của mình” nhưng sau đó chuyển tôi đến cùng một màn hình cũ, nơi tôi phải nhận mã trên điện thoại di động cũ kỹ.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *