Lỗi M02, M04 Shopee là gì và cách khắc phục

Lỗi M02 Shopee: Rất tiếc, ưu đãi đã chọn đã hết hạn. Vui lòng chọn ưu đãi khác là lỗi thường gặp khi bạn mua hàng trực tuyến trên ứng dụng Shopee. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi M02 là gì? Cách khắc phục lỗi M02 áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Lỗi M02 Shopee là gì? Nguyên nhân gây lỗi M02

Lỗi M02 Shopee là lỗi xảy ra khi bạn áp dụng mã giảm giá Shopee vào đơn hàng. Khi gặp lỗi này, hệ thống sẽ báo: (M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!

Nguyên nhân gây lỗi M02 Shopee là do hệ thống nhận định bạn đang lạm dụng mã giảm giá Shopee. Chính vì vậy, khi bạn áp dụng voucher vào đơn hàng sẽ bị báo lỗi và không thể đặt hàng được nữa.

Trường hợp bạn thấy bản thân hoàn toàn không lạm dụng mã giảm giá Shopee, bạn hoàn toàn tuân thủ đúng quy định mua sắm trên Shopee mà vẫn bị lỗi M02. Hãy liên hệ với Shopee để được hỗ trợ, rất có thể hệ thống đã báo nhầm lỗi với tài khoản của bạn.

2. Cách khắc phục lỗi M02 Shopee

Trường hợp bạn chắc chắn lỗi không phải do bạn vi phạm chính sách Shopee, hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang thực sự lạm dụng khuyến mãi của Shopee, mình khuyên bạn không nên liên hệ với Shopee làm gì. Chỉ mất công mà thôi. Cách khắc phục trong trường hợp này như sau:

Cách 1: Gỡ bỏ mã giảm giá và đặt lại

Bạn xóa mã giảm giá ra khỏi đơn hàng, sau đó bấm vào nút Đặt hàng. Nếu hệ thống vẫn báo lỗi M02, bạn vui lòng tự spam nút Đặt hàng. Thư rác khoảng 5-10 phút, nhưng nếu không, sau đó dừng lại. Chờ khoảng 24 giờ để thực hiện lại hoặc chuyển sang phương pháp 2.

Tất nhiên, việc spam như vậy cũng có thể khiến tài khoản Shopee của bạn bị khóa vĩnh viễn. Vì vậy các bạn chú ý chuyển Shopee xu sang tài khoản khác trước khi thực hiện nhé. Tránh mất xu một cách đáng tiếc.

Cách 2: Áp dụng sau đó nhanh tay gỡ mã giảm giá ra

Nếu bạn làm cách 1 mãi mà không được, hãy thử cách 2 này.

  • Bước 1: Áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng, bấm Đặt hàng. Hệ thống tiếp tục báo lỗi M02.
  • Bước 2: Xóa nhanh mã giảm giá, không áp dụng mã giảm giá nữa.
  • Bước 3: Trong khi hệ thống đang tải, bạn hãy nhanh tay bấm vào nút Đặt hàng nhiều lần nhất có thể.

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi M02 Shopee. Về cơ bản lỗi này là do hệ thống xác định bạn đang lạm dụng mã giảm giá. Để khắc phục, bạn hãy làm theo những gì mình đã hướng dẫn ở trên.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *