Lifeat.io là gì? Bật bí lí do đặc biệt này ai cũng mê Lifeat.io

Lifeat.io là gì, nghĩa là gì, tại sao ai cũng nhắc đến Lifeat.io, tanthienlongmobile.top chia sẻ lí do bạn sẽ mê ngay khi vào Lifeat.io.

Trang web nhỏ này thực sự là một người thay đổi cuộc chơi!

Bạn có thể chọn thư giãn tìm kiếm một nơi ở giữa thiên nhiên, hoặc ở giữa một thành phố lớn (New York có ai không?).

Lifeat.io là gì?

Lifeat.io là trang web sưu tầm hình ảnh động, âm thanh và ghi lại không khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Shibuya, Nhật Bản; Santorini, Hy Lạp; Đại học Cambridge, Anh… Thậm chí có cả âm thanh và video về phòng khách của những ngôi nhà khác nhau trong Harry Potter để xem. 

Có một chức năng Pomodoro để đặt bộ đếm thời gian cho mọi người đọc hoặc làm việc, với khoảng thời gian 25 phút. Bộ hẹn giờ được đặt ở 25 phút, với tùy chọn nghỉ ngắn và / hoặc nghỉ dài, tương ứng là 5 phút và 15 phút. 

Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn cho những địa điểm bạn muốn đến, chẳng hạn như núi, biển, quán cà phê, đường đi bộ trong thành phố hoặc thậm chí có các clip mọi người đang nói chuyện và làm việc trong nền. 

Chế độ này phù hợp với những người dễ cảm thấy cô đơn và muốn có thêm bạn. Ngoài ra, nếu bạn có ID Spotify, bạn cũng có thể kết nối danh sách phát Spotify của mình để phát các bài hát yêu thích của bạn với nó. 


Bạn có muốn chỉ xem mà không có âm thanh không? Bạn có thể kiểm soát âm thanh xung quanh. Điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn với bạn bè hoặc đồng nghiệp trở nên thú vị hơn và sẽ giúp bạn tập trung hơn vào chủ đề!

Hãy nhớ nhấn lại vào biểu tượng, vì mỗi lần bạn nhấp vào, nó sẽ ngẫu nhiên.

Điều này sẽ giúp bạn có một cách gần như vô hạn của tình huống mới để có một số thời gian thư giãn thoải mái mà không phải lo lắng.

Như vậy khi bạn WFH không cần phải cảm thấy cô đơn! Không gian ảo Lifeat.io có thể giúp bạn cảm thấy như đang làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới. 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *