Lemon Party là gì? Đừng đọc đáng sợ lắm

Lemon Party là gì, Lemon Party có nghĩa là gì, Lemon Parties là gì meme, wowhay.com giải đáp nghĩa Lemon Party nhưng đừng đọc đáng sợ lắm.

Lemon Party là gì?

Lemon Party là một bức ảnh gây chấn động mạng internet khét tiếng đáng sợ.

Lemon Party là một trong những thứ được mọi người gửi đến để chơi khăm bạn, vì bạn đang ngây thơ nghĩ rằng mình đang mở một liên kết đến lời mời đi Lemon Party là uống nước chanh. Thay vào đó, bạn tìm thấy một bức tranh rất đồ họa, NSFW của ba quý ông lớn tuổi đang tận hưởng một cuộc vui chơi không mặc quần áo cùng nhau.

Lemon Party lan truyền thế nào?

Tương tự như các trang web gây sốc khác bắt đầu lan truyền cùng thời điểm, Lemon Party đã đạt được nhiều tiếng tăm thông qua việc sử dụng trong các trò đùa mồi chài và chuyển đổi giữa bạn bè cũng như troll trên các diễn đàn thảo luận trực tuyến khác nhau.

Một trong những kế hoạch phổ biến nhất được sử dụng để lừa mọi người truy cập trang web là gửi tờ rơi với thông điệp gây hiểu lầm (được hiển thị bên dưới). Định nghĩa sớm nhất của Urban Dictionary về “Lemon Party” được người dùng DynamiteRave gửi vào ngày 15 tháng 8 năm 2004.

Bắt đầu từ cuối những năm 2000, trang web sốc này đã được đề cập đến trong một số chương trình truyền hình sitcom và talk show, bao gồm một bản phác thảo hài trên chương trình đêm khuya Talk Show với Spike Feresten của FOX, một tập của chương trình radio Opie and Anthony, một tập của E!

Chương trình truyền hình Chelsea Lately và NBC sitcom 30 Rock’s Season 2, Episode 9 “Ludachristmas” và Season 4, Episode 18 “Khonani,” cũng như trong loạt phim truyền hình hoạt hình như Archer, The Simpsons, The Cleveland Show và American Dad, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *