Landmark Edition rất hay chỉ 48 tiếng

Game phiêu lưu thiên về câu chuyện kể Dear Esther: Landmark Edition rất hay đang được nhà phát triển tặng miễn phí trong 48 tiếng trên nền tảng Steam.

Dear Esther được xây dựng câu chuyện kể dựa trên phần độc thoại của nhân vật chính. Ban đầu tưởng chừng chỉ là những suy nghĩ lộn xộn của nhân vật nhưng càng về sau, mọi mảnh ghép câu chuyện kể càng đóng vai trò quan trọng của bức tranh hoàn chỉnh lớn hơn đong đầy cảm xúc. Landmark Edition là bản làm lại của game nguyên bản sử dụng engine Unity cộng với khía cạnh nghe được remaster toàn bộ. Phiên bản này cũng bổ sung thêm chế độ Directors’ Commentary giúp người chơi hiểu thêm ý đồ thiết kế của đội ngũ phát triển.

Điều thú vị là Dear Esther: Landmark Edition sở hữu lối chơi “mô phỏng đi bộ” kết hợp cùng yếu tố ngẫu nhiên trong xây dựng tình tiết sự kiện. Do trải nghiệm game thiên về câu chuyện kể nên yếu tố đồ họa được xem trọng với những khung cảnh đẹp đến hớp hồn. Trò chơi không có câu đố hay tương tác. Người chơi chỉ điều khiển nhân vật chính di chuyển trong không gian rộng lớn ở góc nhìn thứ nhất, tìm đến những địa danh và nghe nhân vật thuật lại từng mảnh ghép của câu chuyện kể. Tham khảo bài đánh giá game mobile Dear Esther.

Nhân kỷ niệm game Dear Esther tròn 5 năm tuổi, nhà phát triển The Chinese Room tặng miễn phí game Dear Esther: Landmark Edition trong vòng 48 tiếng đến 22 giờ ngày 16/12/2021. Trên thị trường quốc tế, Dear Esther: Landmark Edition có giá tương đương 9,99USD và giá đồng là 120 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng Steam trước khi chương trình kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.

② Mở app Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa jua hoặc tên đầy đủ của trò chơi vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Dear Esther: Landmark Edition đang có giá là Free.

Tải miễn phí game Dear Esther: Landmark Edition③ Nhấn vào Add to Account ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Dear Esther: Landmark Edition is now registered to your account on Steam là xong!

● Nếu không có sẵn hoặc vì lý do nào đó không thể cài app Steam lên máy tính, bạn cũng có thể truy xuất đến trang store của game Dear Esther: Landmark Edition bằng trình duyệt.

Lưu ý: Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu nó rồi mà không để ý thôi.

Hoàn thành các bước nói trên và nhận thông báo như hướng dẫn là bạn đã sở hữu Dear Esther: Landmark Edition vĩnh viễn trên Steam!

Đừng quên Epic Games Store cũng đang tặng miễn phí game sinh tồn Windbound đến 23 giờ ngày 17/2/2022.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *