Kraken là gì? Mọi điều về Kraken bạn chưa biết

Kraken là gì, Kraken là con gì, sàn Kraken của nước nào, mọi điều về Kraken bạn chưa biết tanthienlongmobile.top chia sẻ cùng bạn.

Tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người tham gia thị trường khác trên toàn cầu. Cùng với sự gia tăng đáng kể trong việc tung ra nhiều loại tiền ảo, việc ra mắt các địa điểm giao dịch cho các loại tiền điện tử này cũng đang gia tăng.

Tương tự như các hoạt động của thị trường chứng khoán, những cryptocurrency trao đổi thuận tiện cho việc mua và bán các loại tiền tệ ảo bằng bán lẻ cũng như các nhà đầu tư lớn và thương nhân.

Kraken là gì?

Kraken là sàn giao dịch tiền ảo được thành lập vào năm 2011 và chính thức bắt đầu hoạt động giao dịch vào năm 2013. 

Kraken thuộc sở hữu của Payward Inc. và được điều hành bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Jesse Powell. 

Kraken có trụ sở tại San Francisco là một sàn giao dịch tiền điện tử nơi những người tham gia thị trường có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Những người tham gia được phép mua hoặc bán tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm đô la Mỹ, đô la Canada, euro và yên Nhật.

Các loại tiền ảo có sẵn trên sàn giao dịch Kraken bao gồm các loại tiền phổ biến như  Ethereum  (ETH) và  bitcoin  (XBT), và các loại tiền khác đã đạt được sức hút trong thời gian gần đây, như  EOS (EOS)  và  Monero (XMR).

Kraken cung cấp sự di chuyển dễ dàng của tiền đến và từ các tài khoản ngân hàng được liên kết của người tham gia và sự di chuyển của tiền điện tử đến và đi từ ví kỹ thuật số của người tham gia từ các tài khoản giao dịch được liên kết với Kraken.

Kraken là một sàn giao dịch đáng tin cậy và an toàn để sử dụng. Công ty ưu tiên bảo mật, nêu bật các biện pháp bảo mật trên trang web của mình và là “công ty tài sản kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ nhận được điều lệ ngân hàng được công nhận theo luật liên bang và tiểu bang.” Hơn nữa, nó đã xuất hiện từ năm 2013 và chưa bị hack. 

Kraken đã trở nên phổ biến như thế nào?

Trong nhiều năm kể từ khi ra mắt, rất nhiều yếu tố đã góp phần khiến Kraken trở thành điểm đến giao dịch được nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử lựa chọn.

Khi chứng cuồng tiền điện tử bắt đầu lan rộng khắp thế giới vào khoảng năm 2014, Kraken, cùng với sàn giao dịch Coinbase, đã được chọn để cung cấp dữ liệu thị trường giao dịch bitcoin cho  thiết bị đầu cuối của Bloomberg. 

Được  liên kết với nhà cung cấp dữ liệu thị trường hàng đầu đã giúp Kraken trở nên phổ biến trong cộng đồng thương nhân. Các khách hàng của Bloomberg sau đó có thể truy cập giá tiền ảo, biểu đồ, tin tức và các bài đăng trên mạng xã hội thông qua các dịch vụ và thiết bị đầu cuối thích hợp của Bloomberg.

Ngay sau đó, Kraken đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ biểu đồ hàng đầu thế giới, TradingView. Nó tiếp tục bổ sung nhiều loại tiền điện tử hơn, như lumen, vào nền tảng giao dịch của mình và cho phép tài trợ và giao dịch bằng các loại tiền tệ fiat khác nhau như USD, GBP và JPY.

Điều gì làm cho Kraken nổi bật?

Kraken cung cấp một nền tảng giao dịch giàu tính năng cho những người đam mê tiền điện tử cá nhân cũng như các công ty giao dịch lớn. Nó có nhiều loại tài khoản đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại thương nhân và nhà đầu tư.

Với hệ thống đặt hàng tiên tiến và các công cụ giao dịch – bao gồm nhiều loại lệnh cắt lỗ và chốt lời, đòn bẩy và giao dịch dựa trên ký quỹ, giao dịch chiến lược tự động và một lượng lớn tiền điện tử để giao dịch – Kraken được xếp hạng trong số các nhà lãnh đạo trong trao đổi tiền điện tử.

Kraken và Binance là các nền tảng trao đổi giao dịch tiền điện tử với hàng triệu người dùng. Cả hai đều nằm trong danh sách 10 sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, với Kraken đạt vị trí thứ tư và Binance ở vị trí đầu tiên. 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *