Kang the Conqueror là ai? Sức mạnh của Kang the Conqueror là gì?

Kang the Conqueror là ai, sức mạnh của Kang the Conqueror là gì, Kang the Conqueror là phản diện vĩ đại nhất MCU, tanthienlongmobile.top chia sẻ cùng bạn.

Kang the Conqueror có thể chinh phục Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều đó tanthienlongmobile.top và các bạn biết chắc chắn nhưng thời điểm nào là thích hợp nhất?

Ngôi sao nổi tiếng của Lovecraft Country, Jonathan Majors sẽ đóng vai Kang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania năm 2023, điều này có ý nghĩa hoàn hảo khi du hành thời gian, các dòng thời gian thay thế và đa vũ trụ đã trở thành mối quan tâm đáng kể của MCU. 

Kang the Conqueror là ai?

Kang ban đầu là một nhà khoa học thế kỷ 31 tên là Nathaniel Richards – hậu duệ của Reed Richards.

Kang the Conqueror là một trong những nhân vật phản diện lâu đời nhất của Marvel Comics (Kang the Conqueror xuất hiện từ Avengers # 8 năm 1964). 

Kang the Conqueror không hề giống các nhân vật Marvel khác, du hành thời gian và vô số phiên bản đa vũ trụ, biến thể của chính Kang the Conqueror là lãnh địa của Kang.

Kang the Conqueror có chiều sâu và sắc thái hợp pháp, và chưa kể đến các mối liên hệ với Vũ trụ Marvel rộng lớn hơn bao gồm Young Avengers, Iron Man và đặc biệt là Fantastic Four.

Kang đã có rất nhiều danh tính trong suốt lịch sử của mình, thường xuyên tương tác với các anh hùng của Marvel như một loạt các nhân vật phản diện – một số thậm chí xuất hiện đồng thời để chống lại nhau. 

Điều này đã tạo ra một mạng lưới khổng lồ về sự xuất hiện của Kang, một số trái ngược nhau và nhiều người trong số đó lấy đặt ở những điểm tương tự trong dòng thời gian của Vũ trụ Marvel, nhưng ở những điểm cực kỳ khác biệt trong cuộc đời của Kang.


Những danh tính khác của Kang

Trên thực tế, Kang có rất nhiều danh tính khác nhau đến mức có cả một tổ chức gồm các hóa thân khác nhau của anh ấy, nhiều người trong số họ thực sự không hòa hợp với nhau, được gọi là Hội đồng Kangs xuyên thời gian.

Danh tính thay thế chính của Kang là Immortus, một phiên bản cũ hơn nhiều của nhân vật phản diện thường gây hấn với cả Fantastic Four và Avengers, và là đặc vụ của Người giữ thời gian, những sinh vật sống cuối cùng của Vũ trụ Marvel trong Immortus’s mốc thời gian. Anh ta được giao nhiệm vụ duy trì tính toàn vẹn của dòng thời gian, điều mà anh ta thường áp dụng các chiến thuật phản diện khắc nghiệt và hết sức theo đuổi.

Kang the Conqueror còn có danh tính là Rama-Tut, kẻ thù ban đầu của Fantastic Four, và danh tính phản diện đầu tiên của Nathaniel Richards. Rama-Tut đã du hành thời gian trong một kim tự tháp bay – một điều có thể thú vị với sự rung cảm về ‘lịch sử bí mật’ của bộ phim Eternals sắp tới.

Iron Lad của Young Avengers là một phiên bản tuổi teen của Kang đang cố gắng thử lại cuộc sống của mình như một anh hùng. Iron Lad bi thảm trở lại dòng thời gian của chính mình do các vấn đề với việc thay đổi quá khứ, bỏ lại cuộc sống và ký ức của mình với tư cách là một anh hùng để hoàn thành định mệnh của mình với tư cách là Kang.


Kang the Conqueror còn có danh tính là Scarlet Centurion, một chiến binh ngoài hành tinh có mối quan hệ rối rắm và phức tạp với Carol Danvers. 

Danh tính chính khác của Kang là Victor Timely, một người Mỹ sống ở Illinois vào đầu những năm 1900 – người cuối cùng đã truyền cảm hứng cho Giáo sư Phineas Horton xây dựng Người máy Android gốc, người đã chiến đấu cùng Captain America trong Thế chiến II. 

Cơ thể android của Human Torch sau đó được sử dụng để xây dựng Vision – người đã cố gắng đánh bại Kang bằng cách bắt cóc anh ta khi còn nhỏ, dẫn đến một phiên bản Kang ở dòng thời gian mới với nhiều danh tính hơn.

Sức mạnh của Kang là gì?

Cùng tanthienlongmobile.top tìm hiểu sức mạnh của Kang.

Kang thực sự không có bất kỳ sức mạnh nào của riêng mình – nhưng anh ấy là một chiến lược gia quân sự và chiến binh tài năng và không chỉ có khả năng tiếp cận với các loại vũ khí phong phú từ mọi thời đại lịch sử bao gồm cả tương lai xa, anh ấy có công nghệ du hành thời gian vô song.

Vũ khí đó bao gồm Căn cứ Damocles được ca tụng của anh ta, một con tàu du hành thời gian khổng lồ có hình dạng giống như một thanh kiếm, chứa một kho vũ khí khổng lồ của riêng mình.

Trong quá khứ, Kang đã cố gắng thực hiện các cuộc tấn công trong nhiều khoảng thời gian cùng một lúc, bao gồm cả trong câu chuyện Avengers Forever, trong đó Immortus tập hợp một đội Avengers từ các thời đại khác nhau để thách thức bản thân trẻ tuổi của mình.

Và ngoài vũ khí của mình, Kang đôi khi còn được hỗ trợ bởi một đội quân có khả năng hàng nghìn tỷ binh sĩ từ mọi thời gian và không gian, mà anh ta thường sử dụng để chống lại kẻ thù của mình.

Tất cả những điều đó đã nói, Kang thực sự có một điểm yếu chính – quy tắc danh dự nghiêm ngặt và kỳ lạ, điều này thường dẫn đến sự suy sụp của anh ta. Mặc dù đôi khi anh ta bị bẻ cong hoặc cố gắng phá vỡ những quy tắc này, Kang có một mã cá nhân ngăn anh ta đánh bại kẻ thù của mình thông qua phản bội, chẳng hạn như quay ngược thời gian và giết chúng khi còn nhỏ. 

Đối với Kang, chinh phục chỉ được tính nếu nó giành được chiến thắng thông qua chiến đấu khó khăn – và chỉ khi kẻ thù của bạn biết bạn đã đánh bại chúng.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *