Kang Dynasty là gì? Giải thích tựa đề Avengers 5: The Kang Dynasty

Kang Dynasty là gì, Kang Dynasty có nghĩa là gì, wowhay.com chia sẻ giải thích tựa đề Avengers 5: The Kang Dynasty khi Marvel đã chính thức xác nhận tựa phim Avengers 5: The Kang Dynasty.

Marvel đã xác nhận tiêu đề chính thức của phần phim Avengers tiếp theo, Avengers: The Kang Dynasty . Tương lai có vẻ tươi sáng hơn bao giờ hết đối với MCU, với việc Marvel Studios sử dụng San Diego Comic-Con 2022 để công bố phương án đầy đủ của Giai đoạn 5 – và để trêu chọc hướng đi bao quát của nhượng quyền thương mại, khẳng định tầm quan trọng của đa vũ trụ trong tương lai. Giai đoạn 1-3 chính thức được gọi là “The Infinity Saga”, nhưng Giai đoạn 4-6 sẽ là “The Multiverse Saga”.


Advertisement

Năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt thú vị, với Kang the Conqueror của Jonathan Majors – do Loki thiết lập và sẽ ra mắt chính thức trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania – rõ ràng là trung tâm trong Avengers 5: The Kang Dynasty . Dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2025, Avengers 5: Vương triều Kang sau đó có lẽ sẽ dẫn đến Avengers 6: Secret Wars , dự kiến ​​ra mắt chỉ vài tháng sau vào tháng 11 năm 2025, wowhay.com chia sẻ.

Có khả năng mối quan hệ giữa hai bộ phim này sẽ tương tự như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, với Avengers: Vương triều Kang kết thúc trên một nốt nhạc chấn động thế giới được giải quyết vào cuối “The Multiverse Saga”.

Kang Dynasty là gì?

Kang Dynasty là Triều đại Kang cụm từ nằm trong tựa đề của Avengers 5: The Kang Dynasty, được lấy từ truyện tranh, cụ thể là từ một câu chuyện năm 2001-2002 do Kurt Busiek viết. Điều này chứng kiến ​​Kang the Conqueror du hành thời gian và con trai của ông, Scarlet Centurion, thực hiện một cuộc tấn công tàn khốc trên Trái đất; đó là một trong những sự kiện ngoạn mục nhất được xuất bản trong truyện tranh, với việc Kang đặt toàn bộ thế giới dưới sự bao vây và phá hủy Washington, DC trong một hành động trả đũa khủng khiếp khi các Avengers cố gắng chống trả.


Advertisement

Trong truyện tranh, Kang Dynasty là một câu chuyện gồm 16 cuốn trong Avengers # 41-55 bắt đầu vào tháng 6 năm 2001 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Kurt Busiek đã viết truyện tranh với nghệ thuật của Alan Davis, Kieron Dwyer, Ivan Reis, Manuel Garcia, và hơn.

Trong Vương triều Kang, Kang the Conqueror du hành từ nhà của mình vào thế kỷ 30 đến thế kỷ 21 cùng với con trai Marcus. Cùng nhau, họ chinh phục Trái đất … cho đến khi Avengers tập hợp và ngăn chặn họ. (Đáng chú ý, điều này khiến Kang trở thành siêu nhân đầu tiên trong lịch sử Marvel Comic có thể chinh phục toàn bộ thế giới.)

Kang đã thực sự chinh phục hành tinh, với việc các Avengers bị buộc phải phục vụ như một thứ gì đó của quân kháng chiến, cuối cùng đã xoay sở để lật đổ anh ta. Họ sẽ không thể đánh bại Kang nếu con trai của ông, Scarlet Centurion, không phải lòng Carl Danvers (sau đó là Ms. Marvel).

Từ ” Triều đại” đặc biệt thú vị, vì nó gắn liền với sự cai trị của các Pharaoh Ai Cập. Một trong những hóa thân đáng chú ý nhất của Kang trong truyện tranh là Pharaoh Rama-Tut, người cai trị Ai Cập trong thời cổ đại, và Moon Knight đã trêu chọc sự hiện diện của Rama-Tut trong dòng thời gian chính của MCU. Rất có thể phiên bản Avengers 5: The Kang Dynasty của MCU sẽ liên quan đến phiên bản Ai Cập của Kang – có lẽ khiến Moon Knight trở thành một phần quan trọng hơn nhiều của MCU so với trước đây.

Cốt truyện của Avengers 5: The Kang Dynasty có thể là gì?

Là một trong những cốt truyện chính của Avengers 5: The Kang Dynasty đã chứng tỏ là một cuộc phiêu lưu kỳ thú, với hầu hết mọi anh hùng trên Trái đất đều tham gia. Truyện tranh kể về các sự kiện quy mô lớn như cuộc xâm lược châu Âu cũng như việc phá hủy Trụ sở Liên hợp quốc.

Với việc Kang đã được giới thiệu trong tập cuối cùng của Loki, anh ấy đã sẵn sàng ra mắt trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp tới. Vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc liệu Kang có thực sự là nhân vật phản diện tiếp theo phải đối mặt trong MCU hay không. Tuy nhiên, nếu danh hiệu Vương triều Kang trở thành sự thật, chắc chắn rằng các anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ phải thức tỉnh một cách thô lỗ khi thời điểm đến.

Một dòng cốt truyện bị rò rỉ đã đề cập đến việc Kang cố gắng tiếp quản Vương quốc lượng tử trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, và có lẽ điều đó có thể đặt nền móng cho tựa phim nói trên. Hơn nữa, khái niệm về nhiều biến thể của Kang tồn tại cùng lúc và gây chiến với nhau, đã được hình thành trong Loki , cũng có thể được khám phá thêm.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *