Kabedon là gì? Lí do đặc biệt Kabedon viral mạng xã hội

Kabedon là gì, thử thách Kabe don ago-kui TikTok nghĩa là gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ lí do đặc biệt Kabedon viral mạng xã hội.

Bạn có nghe nói về kabe-don gần đây không? Bạn có thể không biết thuật ngữ thực tế này, nhưng tanthienlongmobile.top nghĩ rằng bạn đã thấy kabe don xuất hiện trong anime.


Kabedon là gì?

Kabe là bức tường còn don là hiệu ứng âm thanh phát ra khi đánh vào một thứ gì đó. 

Kabedon là từ chỉ âm thanh va vào tường.

Kabedon có thể đề cập đến một tình huống trong đó một nhân vật đập vào tường với một tiếng “don” lớn! Điều này có thể có nghĩa là có một số thiệt hại về tài sản. Có ai nghĩ đến anime shounen không? Thông thường nó liên quan đến nhân vật chính khi họ không thể hiểu được sự bất công đang gây ra cho người khác.

Mặc dù hình thức kabe-don này phổ biến trong anime shounen, nhưng nó không dành riêng cho giới tính và đôi khi có thể là một hành động kích thích để giảm bớt căng thẳng hoặc tức giận. Đừng bao giờ đánh giá thấp sự giận dữ của phụ nữ, đặc biệt là trong anime.

Kabe-don trong Shoujo Anime

Kabedon là tình huống tán tỉnh mà một chàng trai đập tay vào tường, ép sát cô gái và lưng cô gái dựa vào bức tường phía sau.

Khoảng cách giữa cô gái và chàng trai ngắn đến mức nó có thể khiến trái tim cô rung động mãnh liệt. 

Anh chàng thường làm điều đó vì một cảm xúc mãnh liệt như ghen tuông hoặc tức giận, nhưng đôi khi đó chỉ là tán tỉnh.

Khoảnh khắc kabe-don này là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thể loại shoujo. 

Kabedon thậm chí còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và trò chơi otome. Đó là một trong những khoảnh khắc mà nhịp thở của người xem ngừng lại và trái tim bắt đầu loạn nhịp. 


THỬ THÁCH KABEDON TIKTOK LÀ GÌ?

Sau khi Kabedon trở nên cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản và Đông Á, Kabedon cũng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Xu hướng này sau đó cũng trở thành một thách thức TikTok, với việc nam giới sao chép xu hướng phổ biến hoặc thử nghiệm trên bạn tình của họ.

Kabedon nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng TikTok lớn nhất và hashtag #KabedonChallenge đã có hơn 17 triệu lượt xem.

CÁC VẤN ĐỀ VỚI XU HƯỚNG KABEDON

Nhiều người cho rằng xu hướng kabedon có vấn đề. Nó liên quan đến việc đẩy một người phụ nữ vào tường, điều này nếu được đưa ra khỏi bối cảnh có thể bị coi là lạm dụng bạo lực.

Tuy nhiên, thử thách chắc chắn không được thực hiện theo cách bạo lực, và chỉ đơn thuần là sự bắt chước các nhân vật thống trị thể chất được miêu tả trong truyện tranh Nhật Bản.

Gần đây có những phương pháp tốt hơn để thể hiện tình cảm của mình như cách ago-kui, đó là khi anh chàng dùng ngón tay nâng cằm cô gái lên để cô ấy ngửa mặt lên nhìn anh. Thật phấn khích như vậy, ai bảo rằng bạn không thể kết hợp cả hai hành động? Kabe-don và ago-kui! Điều gì có thể là một tình huống chill hơn?

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *