Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết

Invu là gì, Invu có nghĩa là gì, review Invu, wowhay.com chia sẻ mọi điều về Invu bạn chưa biết về Invu.

Invu là gì?

Invu là I Envy You là Tôi Ghen Tỵ Với Bạn là full-length album thứ ba của Taeyeon. Invu được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 với “INVU” là ca khúc chủ đề của album.

Invu được mô tả như một bản tình ca mãnh liệt và nồng nàn. Invu là một bài hát pop dance dựa trên nền nhạc house với những âm thanh synth nhẹ nhàng và mơ mộng cùng giai điệu sáo ấn tượng trong phần điệp khúc. Giọng hát trong bài hát thể hiện sâu sắc những cung bậc cảm xúc khác nhau có trong bài hát: cùng với những nốt cao giúp cho việc kể chuyện thêm phần ấn tượng.

Review Invu

Cũng có sự trở lại hoành tráng của mình là Taeyeon, người trở lại tâm điểm ngày hôm nay thông qua album phòng thu thứ 3 và ca khúc chủ đề mới nhất, tất cả đều có chung tên INVU.

Điều này xảy ra sau khi cô ấy phát hành Can’t Control Myself dưới dạng đĩa đơn phát hành trước trước khi phát hành album này. Đây cũng là bản phát hành lớn đầu tiên của cô ấy kể từ Weekend , mà cô ấy đã phát hành vào năm ngoái dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số và được giới thiệu trong album mới nhất này, cũng như một ca khúc phụ.

INVU là một bản nhạc dance pop, với nhạc cụ dựa trên nền nhạc house. INVU cũng cảm thấy gần như trần trụi và điển hình ở mặt trước nhạc cụ. Chúng ta có được một số tác phẩm sáo trong phần điệp khúc và một sự rung cảm sôi nổi, nhưng cả hai đều tinh tế hoặc ngắn gọn và không thực sự bổ sung nhiều cho INVU.

Lợi ích của việc là một rãnh khá trống là tiêu điểm có thể được đặt ở nơi khác. Và điều duy nhất bạn có thể thực sự tập trung vào đó là giọng hát của Taeyeon. Và chàng trai, cô ấy đã đi qua! INVUchắc chắn thể hiện Taeyeon dưới ánh đèn sân khấu trưởng thành hơn, phần lớn giọng hát của cô ấy khá quyến rũ. Tiếng Anh trong bài hát thực sự bật ra trong tôi, và tiêu đề INVU khá thông minh (‘I Envy You’).

Tuy nhiên, INVU có thể được hưởng lợi nếu có thứ gì đó được làm nền, để Taeyeon có thể phản ứng cùng với nó để khiến INVU trở nên hấp dẫn hơn.

Chúng ta có thể đã có một ứng cử viên cho giải Video âm nhạc hay nhất trong Lễ trao giải KPOPREVIEWED 2022. Toàn bộ bối cảnh và hậu kỳ của video âm nhạc chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Không có từ nào khác có thể mô tả nó. Bộ đá cẩm thạch trông hoàn hảo và hoàn mỹ, và nền mây rất phù hợp.

Nó phải là một trong những sản phẩm video âm nhạc kinh phí cao hay nhất mà tôi được xem trong một thời gian dài. Bản thân Taeyeon cũng xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong suốt video. Có thể Taeyeon đóng vai một nữ thần nào đó (tôi đoán là Artemis, dựa trên cung tên và mặt trăng của cô ấy), wowhay.com chia sẻ.

Taeyeon gần đây đã được vinh danh là nữ nghệ sĩ solo K-pop nổi tiếng nhất, đánh dấu doanh số bán album cao nhất trong số tất cả các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc theo dữ liệu bảng xếp hạng Gaon trong thập kỷ qua.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *