Hướng dẫn chơi chế độ đặt bom Call Of Duty Mobile đơn giản nhất

Trong phần MultiPlayer của Call Of Duty Mobile, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi đặt bom và nếu chưa hiểu rõ về chế độ này thì hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu chế độ đặt bom hấp dẫn như thế nào nhé!

Chế độ đặt bom trong Multiplayer

Đặt bom là một chế độ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, độ chính xác cũng như phản xạ. Chế độ này được sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều trò chơi eSports FPS vì nó thể hiện tinh thần đồng đội và kỹ năng cá nhân.

II. HƯỚNG DẪN CHƠI CHẾ ĐỘ ĐẶT BOM

Trong chế độ này người chơi sẽ được chia làm 2 đội, mỗi đội 5 người.

  • Đội khủng bố: Loại bỏ tất cả kẻ thù hoặc đặt một quả bom tiêu diệt một mục tiêu. Đặt bom vào vị trí A hoặc B được chỉ định, sau đó bảo vệ nó cho đến khi không còn đủ thời gian để phá hủy.Lưu ý rằng bom có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào ở gần bất kể phe nào. Nếu người chơi đặt được bom trong những giây cuối cùng, thời gian sẽ được kéo dài ra tùy thuộc vào thời gian bom nổ (do đội phòng thủ phải gỡ bom).
  • Bảo vệ: Loại bỏ tất cả kẻ thù, chờ hết thời gian hoặc gỡ bom. Hãy nhớ rằng bạn mất 5 giây để vô hiệu hóa quả bom. Và hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn đã tiêu diệt hết kẻ thù, nhưng nếu quả bom vẫn hoạt động và phát nổ, đội khủng bố vẫn sẽ giành chiến thắng.

III. CÁC BẢN ĐỒ Ở CHẾ ĐỘ ĐẶT BOM

Crossfire, Crash, Summit, Standoff, Firing Range.

Bản đồ trong chế độ đặt bom CODM

IV. MẸO ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG Ở CHẾ ĐỘ ĐẶT BOM

1. THUỘC LÒNG BẢN ĐỒ

Thuộc bản đồ là yếu tố quan trọng nhất để bạn chiến thắng trong chế độ này. Cầm bản đồ trong lòng bàn tay, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến điểm mình muốn một cách nhanh chóng và dự đoán được kẻ địch đang di chuyển ở đâu.

Bản đồ

Khi thuộc bản đồ thì việc kê góc, đánh chặn hay phòng thủ sẽ lợi thế hơn so với địch rất nhiều.

Kê góc

2. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Đây là chế độ đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nên hãy thường xuyên trao đổi với đồng đội hoặc sử dụng Chat nhanh để thông báo cho đồng đội vị trí của địch cũng như hướng di chuyển hay tấn công của bạn.

CODM

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *