Hộp háo hức là gì? Điều đặc biệt hộp háo hức chưa ai biết

Hộp háo hức là gì, review hộp háo hức, cách chơi hộp háo hức 3-6 tuổi, hộp háo hức 6-10 tuổi, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt hộp háo hức.

Hộp háo hức là gì?

Hộp háo hức là dự án giáo dục ra đời năm 2019 là sáng kiến của Tổ chức cộng đồng Mầm Nhỏ do MC Minh Trang sáng lập với mục đích đồng hành cùng hàng triệu cha mẹ Việt có con trong độ tuổi 0 – 6+.


Advertisement

Hộp háo hức là dự án thực hiện theo mô hình “subscription box” đang rất thịnh hành trên thế giới.

Subscription box là gì?

Subscription box là một dạng bộ sản phẩm trong đó nhiều sản phẩm được chuyển đến khách hàng theo định kỳ. Có rất nhiều sự khác biệt giữa các ngành khác nhau, nhưng chúng hoạt động theo những cách tương tự.

Mô hình gói sản phẩm hộp đăng ký. Đây là những điểm chung:


Advertisement

  • Giao hàng định kỳ. Các hộp này thường được chuyển hàng tháng. Họ có thể cho khách hàng biết những thương hiệu mà họ chưa từng mua trước đây hoặc để họ dùng thử sản phẩm mới từ những thương hiệu yêu thích của họ. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để bán bớt các sản phẩm có khả năng trở thành hàng tồn kho. Chìa khóa để chạy một hộp đăng ký thành công là khách hàng cần phải tiết kiệm chi phí.
  • Thanh toán định kỳ. Việc giao hàng định kỳ chỉ có thể thực hiện được khi kết hợp với các khoản thanh toán định kỳ. Đây là lý do lớn nhất mà các công ty mở rộng sang thị trường hộp đăng ký, vì họ có thể đảm bảo thu nhập bổ sung mỗi tháng. Đánh dấu cũng có thể rất hữu ích tùy thuộc vào ngành của bạn, sản phẩm bạn đang bán và bất kỳ chi phí nào liên quan đến hộp đăng ký tùy chỉnh .
  • Hộp theo chủ đề. Những hộp này thường được xây dựng xung quanh một chủ đề cơ bản kết nối các sản phẩm. Tất cả chúng có thể là hàng hóa bền vững, từ doanh nghiệp địa phương hoặc một số ý tưởng kết nối khác. Đây là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp giúp nhau phát triển. Nó thậm chí có thể giúp một doanh nghiệp B2B thâm nhập trực tiếp vào thị trường tiêu dùng. Ví dụ, một nhà máy rang hạt cà phê bán buôn có thể bán buôn cho các cửa hàng cà phê và bán theo lô nhỏ cho người tiêu dùng. Điều này cho phép họ tăng doanh thu và thị phần mà không cần thực hiện nhiều công việc mới.

Trong hộp háo hức có gì?

Trong mỗi hộp háo hức chứa từ 2 – 3 cuốn sách hoàn toàn phù hợp với từng bạn nhỏ và được phân chia theo từng nhóm tuổi nhất định (0 – 2 tuổi, 3 – 5 tuổi và 6 – 10 tuổi). Ngoài ra, trong hộp háo hức còn một bộ tự làm đồ chơi để trẻ trải nghiệm và chia sẻ cùng cả nhà.

Hộp háo hức với mong muốn cha mẹ dành ít nhiều thời gian vui chơi cùng con, không có TV, không điện thoại thông minh…

Sau đúng 1 năm ra đời, dự án giáo dục “Hộp háo hức” của MC Minh Trang đã mang gần 100.000 hộp sách tới tay các bạn nhỏ khắp cả nước, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *