Hip dips là gì? Bỏ qua không đọc là tiếc cả đời!

Hip dips là gì, hip dip nghĩa là gì, tại sao dance hip dips viral facebook, TikTok, tanthienlongmobile.top chia sẻ đúng nhất không đọc là tiếc cả đời!

Hip dips là gì?

Hụt hõm là phần lõm vào trong dọc theo một bên của cơ thể, ngay dưới xương hông. Một số người gọi hip dips là violin hips hay trochanteric depressions (vết lõm hình chữ thập).

Thay vì các mép ngoài của hông của bạn theo các đường cong trông giống như được vẽ bằng thước đo góc, hip dips có các vết lõm. 


Những vết lõm này có thể nhỏ và khó nhận thấy, hoặc hip dips có thể khá nổi bật. Hip dips là một phần bình thường của cấu trúc cơ thể bạn.


Dance hip dips là gì?

Hip dips còn là động tác khiêu vũ nhúng hông đã được lan truyền trên TikTok thời gian gần đây để loại bỏ hip dips.

Nhưng không chỉ TikTok nơi mọi người đang chia sẻ thói quen tập luyện của họ để loại bỏ tình trạng hip dips. Twitter và Instagram cũng là những nơi phổ biến để mọi người nói về xu hướng cơ thể.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều đồng ý với việc trào lưu này. Nhiều người đang kêu gọi xu hướng chống lại cơ thể tích cực và thu hút sự chú ý vào một điều gì đó thực sự không phải là vấn đề để bắt đầu.

Tại sao một điều gì đó tự nhiên như  hip dips mà mọi người đều có, đột nhiên trở thành điều mới nhất để xấu hổ? Đây sẽ không phải là lần đầu tiên các bộ phận cơ thể trở thành nỗi ám ảnh được tôn vinh hay chế giễu.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *