Gossip Girl là gì? Bật mí bí mật Gossip Girl chưa ai biết

Gossip Girl là gì, Gossip Girl có nghĩa là gì, review Gossip Girl, wowhay.com giải đáp nghĩa Gossip Girl và bật mí bí mật Gossip Girl chưa ai biết.

Gossip Girl là gì?

Gossip Girl là “bà tám” là một cô gái buôn chuyện, cô gái nhiều chuyện, hai người là bạn thân nhất và bạn có thể giữ bí mật nhưng sau đó Gossip Girl lại đồn thổi mọi thứ đến mức không thể tưởng tượng.


Advertisement

Bạn giả vờ cảm thấy bị xúc phạm bởi biệt danh cô gái buôn chuyện mà mọi người dành cho bạn nhưng sự thật mà nói, bạn muốn biết chính xác những gì đang xảy ra ở đâu. Bạn có bạn bè ở mọi nơi thích hợp để cho bạn mọi lời đàm tiếu ngay cả khi bạn vắng mặt; bạn thích thực tế là mọi người đến với bạn mỗi khi họ muốn một số tin tức. Bạn là một Gossip Girl và tự hào, đây là lý do tại sao.

Dấu hiệu bạn là một Gossip Girl

1. Bạn YÊU biết những gì đang xảy ra với mọi người. Này, đó chỉ là cách bạn thể hiện rằng bạn quan tâm đến mọi người.

2. Kỹ năng mạng của bạn rất hoàn hảo. Bạn biết tất cả những người phù hợp cung cấp cho bạn tất cả những tin tức phù hợp.
3. Bạn thích thực tế là có rất ít điều thực sự làm bạn ngạc nhiên. Bạn biết tất cả mọi thứ sau khi tất cả.


Advertisement

4. Cảm giác đó khi mọi người đến gần bạn để hỏi bạn chuyện gì đang xảy ra … bạn chỉ thích điều đó. Và hãy thành thật mà nói, dù sao ai cũng không yêu cảm thấy quan trọng.

5. ‘Ồ, tôi đã biết điều này từ lâu rồi’ cùng với đảo mắt là chuyện hàng ngày của bạn.

11 dấu hiệu bạn thầm yêu trở thành cô gái buôn chuyện

6. Bạn luôn siêu cảnh giác. Bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra ở đâu.

7. Cảm giác đó khi bạn biết được một bí mật thực sự ngon lành … vâng nó còn tốt hơn cả mọi thứ.

Gossip Girl là tựa đề một bộ phim truyền hình nổi tiếng

Gossip Girl được cho là một trong những bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen mang tính biểu tượng nhất trên truyền hình vào những năm 2000. Đó là một bộ phim thời hiện đại dành cho những người trẻ tuổi đầy tai tiếng, phim truyền hình và thời trang. Nhiều người so sánh phần đầu với “Sex and the City”, chỉ dành cho thanh thiếu niên.

Gossip Girl là một bộ truyện chứa đựng một số tính cách mạnh mẽ, khiến nó trở thành chương trình hoàn hảo để phù hợp với các nhân vật với từng cung hoàng đạo . Các cung hoàng đạo tương ứng với các chòm sao xuất hiện trong cả năm. Các đặc điểm tính cách liên quan đến mỗi 12 dấu hiệu có thể được gán cho những người sinh ra vào các thời điểm khác nhau trong năm. Do đó, mỗi cung hoàng đạo sẽ được gán cho một nhân vật nhất định từ chương trình ban đầu, nêu chi tiết cách đặc điểm tính cách của họ phù hợp với những đặc điểm ban đầu được liên kết với dấu hiệu.

Vào năm 2012, cựu thị trưởng thành phố New York, Michael Bloomberg, tuyên bố ngày 26 tháng 1 là “Ngày của các cô gái nói chuyện phiếm”.

Thông báo được đưa ra để kỷ niệm tập 100 của chương trình được phát sóng.

Gossip Girl được quay ở thành phố New York, và sử dụng một số địa danh nổi tiếng làm bối cảnh, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Đài phun nước Bethesda ở Công viên Trung tâm và Khách sạn Empire – hiện phục vụ các loại cocktail hấp dẫn của Gossip Girl.

Chương trình thậm chí còn truyền cảm hứng cho một chuyến tham quan dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, với các điểm dừng chân tại Dylan’s Candy Bar và Grand Central Terminal.

Gossip Girl là một hit với khán giả Mỹ, nhưng nó cũng được remake ở một số quốc gia trên thế giới.

Các phần quay và làm lại được sản xuất ở Mexico, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan .

Các bức ảnh quảng cáo cho “Gossip Girl: Acapulco” của Mexico dường như có vẻ đẹp tinh tế giống như bản gốc, nhưng chương trình đã không được Univision làm mới cho mùa thứ hai.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *