Google Workspace là gì? Bạn phải nâng cấp Google Workspace vì lí do này

Google Workspace là gì, hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Workspace, cách sử dụng Google Workspace, Google Workspace giá và lí do nâng cấp Google Workspace.

Google Workspace là gì?

Google Workspace (trước đây được gọi là G Suite) cho tất cả người dùng có tài khoản Google, nghĩa là bạn không cần phải có hồ sơ doanh nghiệp để sử dụng các tính năng bổ sung trong Drive, Meet, Docs, Sheets và hơn thế nữa. 

Theo một thông cáo báo chí, “hiện tại, tất cả hơn ba tỷ người dùng hiện tại của công ty trên khắp người tiêu dùng, doanh nghiệp và giáo dục đều có quyền truy cập vào trải nghiệm Google Workspace đầy đủ.”


Bạn sẽ phải bật Google Trò chuyện trong Gmail để kích hoạt trải nghiệm tích hợp này, điều này thực sự có thể không giống như một thay đổi lớn vì các tài khoản miễn phí đã có quyền truy cập vào những thứ như Drive và Tài liệu. 

Nhưng Workspace mang đến các tính năng như đề xuất thông minh trong email hoặc tài liệu, khả năng @ -mention người dùng khác để thêm họ vào công việc và trình bày Google Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày trực tiếp trong cuộc gọi Meet của bạn. 

Mặc dù hầu hết các tính năng này hiện đang trở nên miễn phí, công ty đang giới thiệu một phiên bản trả phí ngày hôm nay được gọi là Google Workspace Individual. 

Google Workspace Individual nhắm mục tiêu đến các chủ doanh nghiệp nhỏ và cung cấp “các khả năng cao cấp, bao gồm dịch vụ đặt chỗ thông minh, cuộc họp video chuyên nghiệp, tiếp thị qua email được cá nhân hóa và nhiều hơn thế nữa”. 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *