Game và app đang miễn phí cho iOS ngày 22/10/2022

Tổng hợp các app và game đang miễn phí trong ngày 22/10/2022. Vì thời gian các đợt miễn phí này thường cực ngắn và thời điểm bài viết có sự chênh lệch thời gian vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan, một số app và game được liệt kê có thể không còn miễn phí ở thời điểm bạn đọc bài.

Lưu ý

Do chênh lệch múi giờ và quyết định phân phối theo khu vực nào của mỗi nhà phát triển, khuyến cáo bạn nên đọc bài và nhận trên App Store US trước 12 giờ trưa theo ngày của bài, tránh trường hợp lỡ mất cơ hội sở hữu vì những app và game này thường chỉ được miễn phí trong thời gian rất ngắn. Xem thêm bài cách chuyển vùng Appstore trực tiếp trên iPhone

App đang miễn phí

‎D3: Dot Lock Notes 3 Security
‎D3: Dot Lock Notes 3 Security


App ghi chú có tính năng bảo mật giúp bạn bảo vệ các ghi chú nhạy cảm. Giá gốc 2,99USD.

‎Party Banner
‎Party Banner


App cung cấp một số banner cho các buổi tiệc tùng để chiếu lên tivi thông qua AirPlay. Giá gốc 0,99USD.

‎Receipt Friend
‎Receipt Friend


App tạo hóa đơn thanh toán đến cho đồng nghiệp, bạn bè và cho cá nhân, rất hữu dụng khi ăn uống cần chia tiền này nọ lọ chai. Ứng dụng có tính năng nhận dạng chữ viết giúp tự động hóa quá trình nhập dữ liệu, hỗ trợ xuất ra định dạng PDF và CSV, sao lưu mã hóa v.v… Giá gốc 0,99USD.

‎How many days until Christmas?
‎How many days until Christmas?


App có vẻ hơi vô bổ khi chỉ có tính năng duy nhất là đếm ngược đến Giáng Sinh, nhưng biết đâu có ai đó sẽ cần? Giá gốc 0,99USD.

‎DAZZ FILM - Disposable Camera
‎DAZZ FILM - Disposable Camera


App chụp hình áp bộ lọc giúp bạn có những shot hình nhìn “nghệ” hơn. Giá gốc 0,99USD nhưng nhiều tính năng phải mua hoặc nâng cấp lên bản Deluxe thông qua IAP.

‎Camera X _ Manual adjustments
‎Camera X _ Manual adjustments


App chụp hình áp bộ lọc giúp bạn có những shot hình “chất” hơn. Giá gốc 0,99USD và hiện đang miễn phí các gói bộ lọc thông qua IAP.

‎Level HD.
‎Level HD.


App thước thủy dùng để đo cân bằng trong xây dựng công trình và nhiều ứng dụng khác nữa. Giá gốc 0,99USD nhưng thấy miễn phí khá thường xuyên.

‎Electronics Circuit Calculator
‎Electronics Circuit Calculator


App dùng để tính toán mạch điện tử dành cho các kỹ sư hoặc sinh viên chuyên ngành. Giá gốc 3,99USD.

‎Fashion Story
‎Fashion Story


App giúp bạn có những bức ảnh tuyệt vời để đăng story trên mạng xã hội. Giá gốc 0,99USD nhưng một số tính năng đòi hỏi phải mua hoặc nâng cấp lên bản Deluxe thông qua IAP.

‎Video Recorder Pro
‎Video Recorder Pro


App quay phim chuyên nghiệp nhưng cách thương mại không chuyên nghiệp lắm. Giá gốc 4,99USD nhưng muốn sử dụng đầy đủ chức năng phải mua IAP nâng cấp.

‎Depello - color splash photos
‎Depello - color splash photos


App chỉnh ảnh với tính năng chính là xóa màu một phần hoặc toàn bộ bức ảnh. Giá gốc 0,99USD.

‎Videdit - Handy Video Editor
‎Videdit - Handy Video Editor


App biên tập video với các tính năng khá cơ bản. Giá gốc 0,99USD nhưng hiện tại đang miễn phí nhiều tính năng cơ bản thông qua IAP.

‎Anchor Pointer Compass GPS
‎Anchor Pointer Compass GPS


App đánh dấu vị trí giúp bạn dễ dàng quay lại chốn cũ khi cần thiết mà không cần đến kết nối internet, rất hữu dụng trong nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. Giá gốc 6,99USD.

‎Phone Drive: File Storage Sync
‎Phone Drive: File Storage Sync


App biến thiết bị iOS thành ổ cứng di động không dây, giúp bạn truy xuất dữ liệu từ thiết bị mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Wi-Fi từ máy Mac hoặc Windows. Giá gốc 3,99USD nhưng tính năng tuy xuất dữ liệu từ cách dịch vụ đám mây đòi hỏi phải mua thông qua IAP.

‎PDF to JPG or PNG
‎PDF to JPG or PNG


App chuyển đổi định dạng PDF thành ảnh JPG hoặc PNG. Giá gốc 2,99USD.

‎Oriole Music Player
‎Oriole Music Player


App nghe nhạc hỗ trợ nhiều định dạng nhạc chất lượng cao như FLAC, SACD, DSD, DXD v.v… với nhiều tính năng xịn xò. Giá gốc 0,99USD.

‎Snoopy Dog Heartbeat - CHF App
‎Snoopy Dog Heartbeat - CHF App


App theo dõi nhịp tim của bé chó bằng mic của thiết bị iOS, dùng được cho mọi chủng chó. Giá gốc 4,99USD.

Game đang miễn phí

‎Word Search Daily PRO
‎Word Search Daily PRO


Game đố chữ tiếng Anh với số lượng từ vựng rất nhiều. Giá gốc 1,99USD.

‎Legacy - The Lost Pyramid
‎Legacy - The Lost Pyramid


Bản làm lại của game giải đố cùng tên vối đồ họa và hiệu năng đều cảm thiện. Trải nghiệm game đưa người chơi nhập vai nhà khảo cổ học đi tìm người bạn bị mất tích trong kim tự tháp cổ đại. Giá gốc 0,99USD.

‎Future Ludo
‎Future Ludo


Game chơi giống như cờ cá ngựa nhưng mà là phiên bản không gian, thay mấy con ngựa bằng phi thuyền vũ trụ với lối chơi tương tự. Giá gốc 4,99USD và có bán các IAP mở khóa chế độ chơi 2, 3 và 4 người.

‎Seek & Spell
‎Seek & Spell


Game vừa học vừa chơi với chữ cái và con số sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường dành cho trẻ nhỏ. Giá gốc 0,99USD.

Game đang giảm giá

‎Cultist Simulator
‎Cultist Simulator


Game đấu thẻ bài rất độc đáo và vô cùng thử thách vì không có bất kỳ hướng dẫn nào. Mọi lựa chọn của người chơi tạo nên câu chuyện kể của riêng bạn thông qua các thẻ bài. Trò chơi có giá gốc tương đương 6,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Slayaway Camp
‎Slayaway Camp


Game giải đố hấp dẫn và đầy bất ngờ từ đội ngũ đã làm nên thành công của game giải đố Bejeweled và Peggle kinh điển. Trò chơi có giá gốc tương đương 2,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎The Almost Gone
‎The Almost Gone


Game giải đố với câu chuyện kể đong đầy cảm xúc và không kém phần thử thách. Trò chơi có giá gốc tương đương 3,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt. Tham khảo bài đánh giá game The Almost Gone.

‎Doom and Destiny
‎Doom and Destiny


Game nhập vai tuy khá cũ nhưng rất hay với thời lượng chơi trên dưới 30 tiếng. Trò chơi có giá gốc tương đương 4,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Doom & Destiny Advanced
‎Doom & Destiny Advanced


Game nhập vai vừa là hậu bản, tiền bản nhưng cũng là bản tái khởi động của game trên. Nói đơn giản là bạn không cần phải chơi Doom and Destiny mà có thể nhảy thẳng vào trải nghiệm game mới. Trò chơi có giá gốc tương đương 2,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Dungeon and Puzzles
‎Dungeon and Puzzles


Game giải đố độc đáo với lối chơi khám phá hầm ngục kết hợp sokoban, đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ cơ chế của trò chơi để giải đố và thoát khỏi hầm ngục. Trò chơi có giá gốc tương đương 2,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 1,99USD trên App Store US, tương ứng 49 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Pavilion: Touch Edition
‎Pavilion: Touch Edition


Game phiêu lưu giải đố góc nhìn người thứ tư theo như mô tả của nhà phát triển với đồ họa cực đẹp. Trò chơi có giá gốc tương đương 4,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 0,99USD trên App Store US, tương ứng 25 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎MO: Astray
‎MO: Astray


Game hành động giải đố đi cảnh kéo màn hình với cơ chế đi cảnh và chiến đấu vô cùng độc đáo, cộng với đồ họa cực đẹp. Trò chơi có giá gốc tương đương 4,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 2,99USD trên App Store US, tương ứng 79 ngàn đồng bên App Store Việt. Tham khảo bài đánh giá game MO: Astray.

‎Weapon Shop Fantasy
‎Weapon Shop Fantasy


Game mô phỏng quản lý kết hợp cùng yếu tố nhập vai rất hào hứng và không kém phần thử thách. Trò chơi có giá gốc tương đương 4,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 1,99USD trên App Store US, tương ứng 49 ngàn đồng bên App Store Việt.

‎Ace Attorney Trilogy
‎Ace Attorney Trilogy


Bộ 3 game luật sư tài ba Trần Văn Phượng, được xây dựng như trải nghiệm visual novel kết hợp điều tra và thu thập chứng cứ các vụ án mạng kinh hoàng, lật mặt kẻ thủ ác nham hiểm. Trò chơi có giá gốc tương đương 24,99USD trên thị trường quốc tế nhưng đang giảm giá còn 17,99USD trên App Store US, tương ứng 449 ngàn đồng bên App Store Việt. Tham khảo bài đánh giá game Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy.


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *