g63 là gì? Điều đặc biệt về G63 bạn chưa biết

g63 là gì, g63 có nghĩa là gì mà ai cũng mê, g63 viết tắt của từ gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về G63 bạn chưa biết.

g63 là gì?

g63 là số hiệu của dòng xe Mercedes-AMG G 63 khiến người ta không khỏi cảm thấy kinh ngạc. Niềm đam mê, sự hoàn hảo và sức mạnh của G63 làm cho mọi cuộc hành trình giống như một chiến thắng.

Nội thất của G63 quá đẹp, với bề mặt da Nappa tùy chọn, các điểm nhấn bằng kim loại thật và sự chú ý đến từng chi tiết.

Có khoảng không trên đầu trong nhiều ngày, ngay cả khi khoang vai ở một bên hẹp và G63 có nhiều tiện nghi không tính thêm phí, như ghế trước và sau có sưởi, ánh sáng xung quanh nhiều màu, cửa sổ trời và hơn thế nữa. Hàng ghế sau chật hẹp, nhưng ít nhất vẫn có chỗ để chân thực sự trong G-Class thế hệ này và cửa sau nặng, có bản lề mở ra để lộ một khoang chứa hàng lớn – mặc dù hầu hết không gian sử dụng là theo chiều dọc.

Đây là lí do ai cũng mê G63 

Chữ “V8 BITURBO”

Sức mạnh thực sự ẩn chứa bên trong. Chữ “V8 Biturbo” được tích hợp trang nhã trên hai bên sườn xe là dấu hiệu dễ nhận thấy của bản chất trung tâm của mọi chiếc AMG.

AMG Radiator Trim

Viền tản nhiệt AMG gây ấn tượng với các tấm chắn dọc và ngôi sao trung tâm mạ chrome bóng cao. Như vậy, Mercedes-AMG G 63 khác biệt đáng kể so với mẫu xe nhập khẩu ở chỗ tính năng động của chiếc xe được đưa lên hàng đầu.

Bánh xe hợp kim nhẹ AMG

Bánh xe hợp kim nhẹ thiết kế nổi bật, mạnh mẽ. Mâm xe hợp kim nhẹ 10 chấu AMG 50,8 cm (20 inch) sơn màu xám titan và có độ sáng bóng cao, đi kèm lốp 275/50 R 20 trên bánh 9,5 J x 20 ET35, bánh dự phòng trên cửa sau với 265/50 R 20 lốp.

Hệ thống phanh hiệu suất cao AMG

Đĩa phanh lớn, được thông gió bên trong và đục lỗ giúp giảm tốc tuyệt vời. Khả năng điều khiển chính xác và thời gian phản hồi thấp đảm bảo an toàn tối ưu trên và ngoài đường. Phanh đỗ điện được tích hợp vào bộ kẹp trục sau và có thể được kích hoạt và nhả ra chỉ bằng một nút bấm.

Để nhấn mạnh rõ ràng hiệu suất của hệ thống phanh đối với hiệu ứng hình ảnh, các kẹp phanh ở phía trước và phía sau được sơn màu đỏ với dòng chữ AMG màu đen.

Hệ thống xả AMG Performance, có thể lựa chọn

Hệ thống xả AMG Performance đảm bảo âm thanh động cơ thậm chí còn cảm xúc hơn trong nội thất chỉ bằng một nút bấm.

Từ AMG điển hình đến hạn chế, âm thanh của hệ thống xả AMG Performance hoàn toàn thích ứng với chương trình lái xe hiện đang được lựa chọn thông qua ba nắp khí xả có thể điều chỉnh được.

Người lái xe cũng có thể thay đổi các đặc tính âm thanh chỉ bằng một nút bấm. Thiết bị này cho phép phổ biến cảnh âm thanh tối đa, từ thoải mái đến cảm xúc cao.

Hai nắp khí xả bổ sung cho phép tạo ra sự khác biệt lớn hơn về các đặc tính âm thanh. Các đặc tính âm thanh phụ thuộc vào chương trình truyền động hiện đang được chọn – từ nhiều chương trình truyền động C và S đến thể thao mạnh mẽ ở chế độ S +.

Điều khiển bằng một nắp khí xả có thể điều chỉnh được – mà không mất công suất. Việc kiểm soát cánh đảo gió khí thải phụ thuộc vào cả tốc độ và tải của động cơ, đảm bảo cung cấp 100% công suất. Nếu muốn, có thể giảm tiếng ồn khởi động nguội trong chương trình ổ đĩa C và S, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *