Friends with benefits nghĩa là gì? Đáp án đúng nhất!

Friends with benefits nghĩa là gì? Friends with benefits mean, tanthienlongmobile.top giải thích nghĩa FWB là gì đúng nhất!

Có lẽ bạn đã nghe Friends with benefits xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình, hoặc đã xem từ viết tắt FWB và không chắc đó là mối quan hệ nào. Có thể đơn giản là bạn đang cố gắng xác định xem đó có phải là tình huống phù hợp với mình hay không.


Friends with benefits nghĩa là gì?

Friends with benefits viết tắt là FWB nghĩa là Mối quan hệ bạn bè có lợi ích.

Friends with benefits là mối quan hệ bạn bè có lợi ích là mối quan hệ trong đó hai người thân mật với nhau về thể chất, nhưng họ không cam kết với nhau theo bất kỳ cách nào. Những người tham gia vào mối quan hệ bạn bè với lợi ích rõ ràng thích dành thời gian bên nhau, nhưng mối quan hệ của họ không lãng mạn và không có ràng buộc. 


Bạn bè với mối quan hệ lợi ích có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết bạn với mối quan hệ lợi ích, có năm điểm chính cần ghi nhớ sẽ giúp bạn xác định xem mối quan hệ thông thường này có thực sự mang lại lợi ích cho bạn về mọi mặt hay không.

1. Bạn không muốn cam kết với người này và cũng không mong họ cam kết với bạn

Nếu bạn muốn trở thành bạn bè cùng có lợi với ai đó, điều quan trọng là bạn phải tham gia vào mối quan hệ kiểu này với sự hiểu biết và chấp nhận đầy đủ về ý nghĩa của điều này đối với cả hai người. 

Người này không phải là SO của bạn, và điều này có thể có cả ưu điểm cũng như nhược điểm tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu hiện tại của bạn. 

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng người này sẽ không thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và chăm sóc về mặt tinh thần thường được thể hiện bởi một đối tác trong một mối quan hệ cam kết. 

Điều đó có thể bao gồm các hoạt động thân mật hơn như khóc trên vai họ, tham dự các sự kiện gia đình hoặc đi hẹn hò chính thức .

2. Bạn và người này ở trên cùng một trang về mối quan hệ FWB của bạn 

Khi bạn tham gia vào một mối quan hệ FWB, bạn nên thảo luận cởi mở và trung thực về bản chất của mối quan hệ của bạn ngay từ đầu. 

Để tránh nhầm lẫn, cảm giác bị tổn thương và đọc sai tín hiệu, hai bạn nên hoàn toàn thẳng thắn và hoàn toàn phù hợp với nhau về bản chất của mối quan hệ của mình. 

Nếu bạn đạt được bất đồng về tình huống, đây có thể không phải là sự sắp xếp dành cho bạn.

3. Đây là kiểu quan hệ mà bạn thực sự muốn với người này  

Đừng đồng ý với một mối quan hệ FWB vì đó là điều duy nhất mà đối tác tiềm năng của bạn sẵn sàng làm. 

Để tránh đau lòng trong tương lai, bạn phải hiểu đầy đủ những gì bạn đang đăng ký ở hiện tại để mối quan hệ này không khiến bạn cảm thấy không hài lòng hoặc không quan trọng. 

Mặc dù chắc chắn mối quan hệ FWB có thể chuyển đổi thành một thứ gì đó hơn theo thời gian, nhưng bạn có thể sẽ đau lòng nếu đây là mục tiêu của bạn ngay từ đầu.

4. Cả hai bạn đều thích mối quan hệ FWB

Để mối quan hệ FWB có hiệu quả, nó phải đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Bạn có thể thích được thân mật, nhưng những kiểu quan hệ này chỉ có thể thành công nếu cả hai đều hoàn toàn hài lòng với sự sắp xếp. 

Ví dụ, nếu mối quan hệ FWB của bạn khiến bạn hạnh phúc trong giây lát nhưng sau đó khiến bạn hối tiếc và thất vọng, đó không phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn. 

Nếu kết nối thông thường này ngăn cản bạn theo đuổi mối quan hệ đã cam kết mà bạn thấy về lâu dài, thì kết nối FWB của bạn có thể khiến bạn trở nên lãng mạn. 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *