Fan screening là gì? Điều đặc biệt về fan screening

Fan screening là gì, Fan screening có nghĩa là gì, Fan screening Jujutsu Kaisen, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về fan screening.

Fan screening là gì?

Fan screening là buổi chiếu sớm dành cho người hâm mộ là buổi chiếu sớm hơn cho người hâm mộ với một số ưu điểm đi kèm trong khi buổi chiếu chung được phát hành vào ngày phát hành chính thức.

Một buổi chiếu dành cho người hâm mộ là để bạn có thể xem phim sớm hơn các lịch chiếu đã lên lịch khác và hầu hết thời gian (không phải lúc nào cũng vậy) bạn sẽ nhận được một số món quà lưu niệm.

Fan screening Jujutsu Kaisen 0

Fan screening Jujutsu Kaisen 0 lần đầu tiên dành cho khán giả Việt Nam.

Giống như buổi chiếu phim của Fans Screening ở Indonesia, sự kiện này sẽ được tổ chức ở một số khu vực giới hạn và sẽ giới thiệu nhiều loại hàng hóa độc quyền từ anime Jujutsu Kaisen 0. Sau đây là danh sách các giải thưởng mà bạn có thể nhận được tại sự kiện :

1 x túi tote
6 x bưu thiếp
3 x ghim
2 x áp phích A3 (phiên bản tiếng Nhật)
1 x thẻ học sinh (Yuta)

Về cốt truyện, Jujutsu Kaisen 0 sẽ tập trung vào một nhân vật tên là Yuta Okkotsu, người có một câu chuyện tình yêu bi thảm vì người bạn thời thơ ấu tên Rika đã chết và biến anh ta thành một linh hồn bị nguyền rủa.

Khi Jujutsu Kaisen 0 ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2022, nó đã bán được hơn 1 triệu vé và thu về hơn 1 tỷ yên. Trong suốt cuối tuần mở màn, phần tiền truyện của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Jujutsu Kaisen, dựa trên manga của Gege Akutami, đã tăng gần gấp ba lần doanh thu phòng vé, mang lại cho bộ phim kỷ lục kiếm tiền.

Đó không phải là phép màu Giáng sinh. Jujutsu Kaisen 0 gặt hái được thành công nhờ làm được điều mà nhiều phần trước thất bại: Nó kể một câu chuyện độc lập thỏa mãn kết nối với loạt phim chính và nâng cao câu chuyện của nó, đồng thời chào đón những người mới đến với nhượng quyền thương mại.

Lấy bối cảnh một thế giới nơi con người phát ra Năng lượng bị Nguyền rủa có thể tạo ra những sinh vật khủng khiếp được gọi là Lời nguyền hoặc Linh hồn bị nguyền rủa, anime Jujutsu Kaisen tập trung vào Yuji Itadori , một học sinh trung học trở thành vật chứa đựng cho Ryomen Sukuna, một trong những Lời nguyền mạnh mẽ nhất tồn tại.

Sau đó, một nhóm Pháp sư Jujutsu – những người có thể điều khiển Năng lượng bị nguyền rủa của mình để chống lại linh hồn ma quỷ – đăng ký Yuji vào trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo để giúp cậu kiểm soát sức mạnh của mình trong khi để mắt đến cậu. Tóm tắt cơ bản đó của loạt phim 2020 cũng là tóm tắt cho Jujutsu Kaisen 0 , bộ phim hướng dẫn một học sinh trung học khác trải qua cùng một quá trình cảm ứng.

Nhân vật chính Yuta Okkotsu rất khác với Yuji – nhân vật trước đây khởi đầu là một đứa trẻ nhút nhát, u ám, hay bị bắt nạt, trong khi nhân vật sau là một người hướng ngoại siêu năng động với sức mạnh và sức chịu đựng có thể khiến Batman phải ghen tị.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua những điểm tương đồng giữa các thiết lập của bộ phim truyền hình và Jujutsu Kaisen 0. Nó gần giống như bộ phim vừa là tiền truyện vừa là phim làm lại. Một bản làm trước? Yêu cầu? Dù bạn muốn gọi nó là gì, bộ phim dài 105 phút này đạt được nhiều điểm giống như trong phim bằng cách sử dụng một nhân vật ngoài vũ khí sống để giới thiệu cho khán giả thế giới của ma thuật Jujutsu và Tinh linh bị nguyền rủa, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *