Eye of Agamotto là gì? Bí mật con mắt thứ 3 Evil Strange/Supreme Strange

Eye of Agamotto là gì, Eye of Agamotto có sức mạnh gì, wowhay.com chia sẻ bí mật con mắt thứ 3 Evil Strange/Supreme Strange.

Đã gần sáu năm kể từ khi Doctor Strange ra rạp, nhưng Stephen Strange vẫn khá bận rộn trong MCU. Giữa những lần xuất hiện đáng nhớ trong Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Spider-Man: No Way Home, không thể quên anh ấy.

Đúng một tháng nữa, Doctor Strange 2 sẽ ra rạp với một loạt rắc rối mới cho Stephen. Và nếu đoạn giới thiệu teaser mới là bất kỳ dấu hiệu nào, thì vấn đề của Strange có thể là do anh ấy tự tạo ra.

Trong clip mới nhất, tình cảm của Strange dành cho Christine Palmer được thể hiện rõ nhất. Strange đã đánh mất tình yêu của mình trong bộ phim đầu tiên rất lâu trước khi anh trở thành một phù thủy quyền năng.

Cuối cùng, Strange chọn con đường ma thuật trong cuộc sống với Christine, và cô ấy tiếp tục với một người khác. Tuy nhiên, Strange không thể ngừng mơ về những gì có thể đã xảy ra. Và trong đa vũ trụ, tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra.

Tuy nhiên, vào thời điểm Avengers: Endgame bắt đầu, Doctor Strange dường như đã giành được lòng trung thành của đồng đội, sự liên kết giữa anh và Áo choàng Levitation, và sức mạnh đi kèm với Eye of Agamotto , đúng lúc để tiếp tục hành trình của mình trong Doctor Strange sắp tới trong Multiverse of Madness.

Eye of Agamotto là gì?

Eye of Agamotto là Eye of Truth và All-Seeing Eye of Infinity là vật phẩm được tạo ra bởi Agamotto, Phù thủy tối cao đầu tiên của Trái đất, thánh tích lần đầu tiên được giới thiệu trong MCU tại Kamar-Taj trong Doctor Strange, được tiết lộ là có chứa Viên đá Thời gian.

Con mắt được truyền lại giữa các phù thủy trong hàng nghìn năm và Doctor Strange đã sử dụng sức mạnh thay đổi thời gian của Viên đá Vô cực để đánh bại Kaecillius và Dormammu. Tuy nhiên, Strange đã lấy viên đá ra khỏi di tích trước Trận chiến Titan của Thanos, sau đó được Steve Rogers quay trở lại Ancient One.

Nhưng với Viên đá Thời gian bị loại bỏ khỏi Con mắt, liệu di vật có mang theo sức mạnh nào nếu không có nó?

Con mắt của Agamotto là một trong ba Con mắt thần bí được tạo ra bởi Agamotto trong truyện tranh, gồm Eye of Power and the Eye of Prescience. Lần đầu tiên xuất hiện trong sê- ri Câu chuyện kỳ ​​lạ từ những năm 1960, Con mắt không liên quan gì đến Viên đá Vô cực bên ngoài MCU.

Còn được gọi là Con mắt của Sự thật hay Con mắt của Vô cực, thánh tích cho phép thầy phù thủy nhìn thấu mọi dối trá và ngụy tạo. The Eye cũng sử dụng ảo ảnh “ánh sáng lộ ra toàn bộ” để xua đuổi tà ác, bao gồm cả con người sử dụng Nghệ thuật Hắc ám.

Sức mạnh của Eye of Agamotto

Là Con mắt của Sự thật, một trong những công dụng chính của Eye of Agamotto là xua tan ảo ảnh bằng “ánh sáng lộ ra toàn bộ”, điều này cũng cho phép người dùng nhìn thấu mọi lời nói dối và ngụy trang.

Eye of Agamotto cũng có thể được sử dụng để giải phóng người khác khỏi ảo ảnh, nhưng ngược lại, Con mắt cũng có thể tạo ra ảo ảnh của riêng mình. “Ánh sáng lộ ra toàn bộ” có hại cho những sinh vật xấu xa, chẳng hạn như yêu quái, ác quỷ và thậm chí cả con người thực hành Nghệ thuật Hắc ám.

Con mắt cũng mang lại cho người sử dụng nó một loại thần giao cách cảm, cho phép họ nhìn thấy ý định của người khác và thậm chí điều khiển họ, cũng như khả năng điều khiển từ xa đủ mạnh để nâng ít nhất 1500 pound. Ngoài ra, Eye of Agamotto có thể hấp thụ năng lượng và mở các cổng dẫn đến bất kỳ đâu trong vũ trụ hoặc thậm chí đến các chiều không gian khác.

Strange thậm chí không cần phải nói hoặc sử dụng bất kỳ phép thuật nào để làm bất kỳ điều này – Con mắt có thể được kích hoạt hoàn toàn theo ý muốn. Đó là rất nhiều sức mạnh được đóng gói trong một chiếc bùa hộ mệnh, nhưng danh sách các khả năng không kết thúc ở đó.

Agamotto là ai?

Agamotto đã bảo vệ thực tại Trái đất với tư cách là Sorcerer Supreme trong nhiều thế kỷ, nhưng thậm chí cuối cùng anh ấy cũng đã vượt qua. Khi làm vậy, Agamotto trở thành một trong số ít người phàm trong lịch sử trở thành một sinh vật có quyền lực cao hơn.

Anh ta trở thành một trong những Vishanti, những sinh vật giống như thần linh, những người bảo vệ vương quốc Trái đất và cung cấp hướng dẫn cho Sorcerer Supreme.

Trong cốt truyện Strange Tales ban đầu, Doctor Strange phải chứng minh giá trị của mình với Eternity, một thực thể vũ trụ được cho là biểu hiện theo nghĩa đen của đa vũ trụ, để có được Eye of Agamotto, nhưng trong các cốt truyện khác, nó chỉ đơn giản được trao cho anh ta bởi Ancient One, Sorcerer Supreme trước Strange.

Bất kể anh ta có được nó bằng cách nào, Con mắt của Agamotto đã trở thành một trong những vũ khí đặc trưng của Doctor Strange và hỗ trợ anh ta chống lại một số kẻ thù mạnh nhất của mình. Vậy chính xác thì nó làm gì?

 

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *