Enigma abo là gì? Enigma là gì? Đúng nhất

Enigma abo là gì, Enigma là gì, Enigma abo có nghĩa là gì, wowhay.com chia sẻ ý nghĩa Enigma abo là gì, Enigma là gì đúng nhất.

Enigma abo là gì?

Enigma abo là kiểu giới tính hiếm hoi nhất mà một người có thể thể hiện. Một Enigma là Alpha của Alphas và được cho là một huyền thoại vì độ hiếm của chúng. Enigma abo là cực kỳ nguy hiểm và có thể dẫn đến một xã hội phát triển mạnh mẽ hoặc tàn phá.

Đặc điểm của Enigma abo là gì?

Enigma abo là phản ánh hành vi của Alphan một cách hoàn hảo. Họ thậm chí có thể hung hăng và độc đoán hơn một Alpha thực sự. Họ không cúi đầu trước ai và họ không thể bị phục tùng. Chúng có thể thống trị mọi giới tính, bao gồm cả Alphas, và sẽ chiến thắng mọi thử thách hoặc cuộc chiến.

Enigma abo là có sức mạnh, trí thông minh vượt trội và không ai có thể cưỡng lại sức hút của họ. Họ thực chất là giới tính cuối cùng.

Enigma abo sở hữu đặc điểm sinh học giống hệt Alphas, mặc dù mùi hương của chúng không thể bị chế ngự ngay cả bởi một Omega ở nhiệt độ cao. Enigma abo cũng có thể chống lại sự kêu gọi của Omega khi bị nhiệt, không giống như Alphas sẽ xâm nhập vào đường ăn uống của chúng nếu chúng ngửi thấy mùi pheromone của Omega chín.

Một Enigma cũng có thể tẩm bổ cho mọi giới bằng hệ thống sinh sản, bao gồm cả Alphas nữ, wowhay.com chia sẻ.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *