Easter egg là gì? Lí do đặc biệt ai cũng tìm Easter egg

Easter egg là gì, nghĩa là gì, Easter egg game là gì, Easter egg phim là gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ lí do đặc biệt ai cũng tìm Easter egg.

Easter egg là gì?

Easter egg là Trứng Phục Sinh. Easter egg có những ý nghĩa sau:

  • một quả trứng được trang trí hoặc nhuộm thường được trao cho trẻ em vào lễ Phục sinh
  • một tính năng bị ẩn trong trò chơi điện tử, trang web, phần mềm hoặc phương tiện truyền thông xã hội và chỉ được tiết lộ sau khi chơi hoặc xem trong một thời gian dài
  • một thông điệp ẩn hoặc một món quà bất ngờ


Easter egg phim là gì?

Easter egg phim đề cập đến một số tham chiếu nhất định đến các bộ phim, sách, nhượng quyền thương mại khác hoặc bất kỳ thứ gì tương tự… đôi khi nó gợi ý về phần tiền truyện hoặc phần tiếp theo của bộ phim… đôi khi, nó chỉ đề cập đến nguồn gốc hoặc tài liệu tham khảo trong truyện tranh như tanthienlongmobile.top tìm hiểu.

Ví dụ tốt nhất có thể là trứng Phục sinh của truyện tranh Marvel… những bộ phim mà hãng phim tự sản xuất, sẽ có một số hoặc các tham chiếu khác đến các câu chuyện truyện tranh của cùng một bộ phim hoặc nhân vật… Ví dụ, trong Avengers: Age Of Ultron, Con tàu Wakandan nơi Ulleseus Klaus có trung tâm hoạt động của mình, được đặt tên là “Churchill”… những người đam mê truyện tranh ngay lập tức nhận ra con tàu trong truyện tranh mà nó được gửi đến để bắt Namor, một nhân vật phản diện ..

Nếu bạn tiếp tục tìm kiếm các tài liệu tham khảo như vậy, bạn sẽ thấy nó vô cùng choáng ngợp và thú vị không thể chê vào đâu được… sau một vài lần tìm kiếm như vậy, nó phần nào biến thành một niềm đam mê… vì vậy đừng lãng phí thời gian và vội vàng… Google những quả trứng Phục sinh như vậy trong phim.

Easter egg game là gì?

Các nhà phát triển trò chơi thường thêm trứng Phục sinh với sự đồng ý của nhà sản xuất trò chơi. Những quả trứng Phục sinh trái phép được thêm vào mà không có kiến ​​thức hoặc sự đồng ý của nhà sản xuất trò chơi có thể dẫn đến việc thu hồi trò chơi hoặc trò chơi có thể được xếp hạng lại để phản ánh nội dung ẩn.

Bỏ nội dung trái phép sang một bên, hầu hết các quả trứng Phục sinh đều vô hại và nâng cao sự quan tâm của người chơi. Một trong những quả trứng Phục sinh phổ biến nhất cho phép game thủ chơi như những nhân vật ẩn. 

Nhiều loại trứng Phục sinh này đã được đưa vào loạt phim “Jam” của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ (NBA) và được các game thủ cũng như các nhà phát triển yêu thích.

Quả trứng Phục sinh đầu tiên mà tanthienlongmobile.top tìm hiểu được cho là được tìm thấy trong trò chơi điện tử “Adventure” của Atari, phát hành năm 1978.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *