DyE Fantasy là gì? Cảnh báo ai yếu tim đừng xem!

DyE Fantasy là gì, nghĩa là gì, DyE Fantasy là viết tắt của từ gì trên TikTok, facebook, tanthienlongmobile.top chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

DyE Fantasy là gì?

DyE Fantasy là một video ca nhạc hoạt hình được một nhạc sĩ sử dụng để quảng cáo đĩa đơn của anh ấy. Video âm nhạc được biết đến là rất đáng lo ngại và hiện có hơn 50 triệu lượt xem trên YouTube. Còn những ai yếu tim thì đừng xem!


Nội dung DyE Fantasy là gì?

Video âm nhạc bắt đầu với một nhóm gồm 4 thanh thiếu niên lẻn vào một hồ bơi địa phương. Hai trong số những người trưởng thành được cho là đang hôn nhau và một người còn đưa tay vào áo tắm của bạn gái. Sau đó, một cô gái tóc nâu, người thay vì hôn chàng trai mà cô ấy đi cùng, lại chọn nhảy xuống nước. 

Trong nước, một thứ gì đó ở phía dưới cơ thể của cô ấy bắt đầu trồi ra nên cô ấy nổi lên mặt nước, và khi cô ấy trồi lên khỏi mặt nước, cô ấy ngay lập tức nhận ra rằng hai người bạn của mình đã bị nhập bởi những người ngoài hành tinh giống giun. 


Cô ấy trốn thoát, nhưng cậu bé đang nói chuyện với cô ấy bị tấn công bởi người phụ nữ trong khi cô ấy đang trốn thoát. Sau khi cố gắng đi qua cửa sổ không thành công, cô ấy ngay lập tức quay trở lại nước. 


Tuy nhiên, lần này, thay vì tái xuất tại hồ bơi địa phương, cô thấy mình ở một thế giới khác thông qua một cánh cổng ở phía dưới, nhìn chằm chằm vào một sinh vật khổng lồ, Lovecraftian ở phía xa. Việc nhìn thấy thực thể này khiến mắt cô ấy nổ tung / cháy ra khỏi hộp sọ một cách dữ dội.

Giải thích video DyE Fantasy 

Lời giải thích phổ biến nhất cho video này là video đó là phép ẩn dụ về ‘chuyện ấy’ và kiến ​​thức bị cấm, cũng như cách mà một trong hai người có thể bị coi là gây tổn hại cho trí não trẻ. 

Bạn có thể nói rằng những người trẻ tuổi trong video âm nhạc chỉ đến hồ bơi địa phương để họ có thể quan hệ với nhau. 

Hai nhân vật đầu tiên thoải mái chấp nhận đó là điều mà xã hội mong đợi ở họ, trong khi cô gái tóc nâu ban đầu tỏ ra vô cùng lưỡng lự. 

Những sinh vật ngoài hành tinh giống con sâu đại diện cho những cạm bẫy của tình dục trẻ tuổi, trong khi sinh vật ngoài hành tinh khổng lồ ở chiều không gian khác, cùng với phản ứng của cô gái tóc đen với nó, có thể được coi là phép ẩn dụ cho sự mất đi sự trong trắng của một người.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *