Đông Nhi tên thật là gì? Mai Hồng Ngọc là ai? Đúng nhất

Đông Nhi tên thật là gì, Mai Hồng Ngọc là ai, Mai Hồng Ngọc là gì của Đông Nhi, tên thật Đông Nhi và Ông Cao Thắng, wowhay.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Đông Nhi tên thật là gì?

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, nghệ danh đi hát là Đông Nhi.

Đông Nhi được sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình có 2 chị em gái. Đến năm 2 tuổi, cô được chuyển vào Sài Gòn để sinh sống.

Ít ai biết rằng cô nàng từng là cựu học sinh của trường THPT Marie Curie (THPCM) niên khóa 2003 – 2006. Suốt thời cấp 3, Đông Nhi đã thể hiện niềm đam mê ca hát mãnh liệt khi luôn đóng góp tích cực cho phong trào văn nghệ của trường.

Mai Hồng Ngọc là ai?

Mai Hồng Ngọc là Đông Nhi. Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi.

Trong đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, cư dân mạng lan truyền rằng Đông Nhi sợ người yêu cũ của Ông Cao Thắng là Mai Hồng Ngọc đến “đánh ghen”.

Tuy nhiên, đây chỉ là một cú lừa cực lớn của các fan dành cho những ai không biết Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi mà thôi! Nhiều người vẫn đùa nhây rằng Ông Cao Thắng yêu Mai Hồng Ngọc nhưng cuối cùng lại lấy Đông Nhi để “drama hoá” chuyện tình vốn dĩ đã quá ngọt ngào này thôi!

Ông Cao Thắng tên thật là gì?

Ông Cao Thắng tên thật là Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng sinh năm 1986, là một ca sĩ, MC, anh sinh ra trong một gia đình giàu có, là thiếu gia của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng.

Ông Cao Thắng là một cựu học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai – một ngôi trường với tuổi đời và chất lượng đào tạo thuộc hàng top ở Sài Gòn.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *