Doe eyes là gì? Siren eyes là gì? Đúng nhất chọn mắt nào

Doe eyes là gì, siren eyes là gì, trend doe eyes là gì, siren eyes là gì trên TikTok, wowhay.com chia sẻ đúng nhất chọn mắt nào.

Đôi mắt chắc chắn là cửa ngõ dẫn đến tâm hồn của một người, và thường là thứ mà mọi người nhìn (và bị thu hút) khi họ gặp nhau lần đầu. Và mặc dù mọi người đều được trời phú cho một dáng mắt độc đáo và màu mắt đẹp như nhau – xu hướng lan truyền mới nhất của TikTok đang chiếm lĩnh trang BeautyTok’s For You, giới thiệu các kỹ thuật trang điểm đơn giản và nét mặt tinh tế làm thay đổi ánh nhìn tự nhiên của một người và cuối cùng khuyến khích mọi người nắm lấy các mặt đối lập tính cách của một người.


Advertisement

Doe eyes là gì?

Doe eyes là đôi mắt Doe là đôi mắt Ngây thơ, đôi mắt mở to và ôi thật ngọt ngào – được truyền cảm hứng bởi những người trẻ tuổi với đôi chân không vững vàng và đôi chân tròn xoe không thể tưởng tượng nổi. Còn được gọi là mắt Bambi hoặc mắt búp bê, một số người tự nhiên có chung kiểu mắt đặc biệt này bao gồm Sydney Sweeney của Euphoria và Anya Taylor-Joy của Nữ hoàng Gambit, để kể tên một số người.

Nếu so sánh trực tiếp thì mắt siren khác biệt rất nhiều so với mắt nai. Với cái tên lấy cảm hứng từ những nàng tiên cá trong thần thoại (tất nhiên được gọi là còi báo động) thu hút các thủy thủ trẻ lạc lối bằng những bài hát ru ở thế giới khác của họ, đôi mắt của còi báo động sắc bén, quyến rũ và đầy gợi cảm mang lại cảm giác tự tin và chắc chắn. Hãy nghĩ đến ánh mắt nhìn xuyên thấu của Bella Hadid, hoặc có lẽ là màu xanh lam trẻ con, thon dài của Megan Fox.

Nếu đôi mắt của bạn có hình quả hạnh hơn là hình tròn, thì làm cách nào để có được đôi mắt to tròn này khi trang điểm?


Advertisement

Một Tiktoker yêu thích trang điểm, chỉ ra mẹo của cô ấy để tạo ra đôi mắt trông giống như một con mắt của cô ấy bằng cách kẻ mắt màu trắng sáng dọc theo đường viền mi dưới, kẻ mắt hếch để tạo ảo giác tròn trịa và một cánh bóng nhỏ kéo dài từ mi dưới lông mi.

Siren Eyes là gì?

Siren Eyes là đôi mắt còi báo động, tất cả chỉ nhằm tạo ra hình bóng dài và sắc nét đó. Danielle Marcan, MUA và TikToker có trụ sở tại Vương quốc Anh, chia sẻ một hướng dẫn chuyên sâu về cách cô ấy biến đổi đôi mắt hình con nai tự nhiên của mình.

Trường hợp mắt bạn sử dụng lớp lót màu trắng ở viền mi dưới, hãy thử kẻ viền mắt dưới của bạn với màu đen hoặc nâu sẫm để có cái nhìn xuyên thấu và ấn tượng hơn.

Hơn nữa, Marcan tập trung nỗ lực vào lớp lót trên của cô ấy, tạo ra một cánh dài và thẳng kéo dài về phía thái dương, cũng như một điểm giống mèo ở góc trong của mắt cô ấy. Một trong những mẹo chuyên nghiệp khác của cô ấy? Đừng để bút chì trong lớp lót của bạn trên toàn bộ nắp của bạn. Thay vào đó, hãy để lại một khoảng trống ở giữa mắt, nơi đồng tử của bạn có vẻ tròn nhất, bù lại hình dạng cong.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *