Đang miễn phí game phiêu lưu hành động Mages of Mystralia rất hay chỉ 24 tiếng

Game phiêu lưu hành động Mages of Mystralia rất hay đang được tặng miễn phí trong vòng 24 tiếng trên nền tảng Epic Games Store.

Mages of Mystralia lấy bối cảnh vùng đất Mystralia hiền hòa, đưa người chơi theo chân cuộc phiêu lưu của Zia sau khi nhân vật chính vô tình phát hiện ra khả năng sử dụng phép thuật. Sau khi rời khỏi làng để tìm giải pháp kiểm soát quyền năng của bản thân, nữ pháp sư trẻ chưa trải sự đời bị cuốn vào cuộc chiến giữa quân đoàn troll và vương quốc Mystralia. Từ đây, Zia hiểu thêm về sứ mệnh của bản thân, hé mở sự thật và khám phá ra đằng sau đó là âm mưu còn thâm độc hơn. Xem thêm bài đánh giá game Mages of Mystralia.

Nhân dịp Holiday Sale 2021, Epic Games Store thay chiến dịch game miễn phí mỗi tuần thành game miễn phí mỗi ngày và ngôi sao của hôm nay là Mages of Mystralia. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá tương đương 19,99USD và giá đồng là 186 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Mages of Mystralia đến 23 giờ ngày 28/12/2021. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Mages of Mystralia trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Nếu không biết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store, bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu game Mages of Mystralia trên Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

Bên cạnh đó nhân dịp Holiday Sale 2021, Epic Games Store có tặng người dùng coupon trị giá tương đương 10USD trên thị trường quốc tế, tương ứng với 230 ngàn đồng. Coupon giảm giá này được áp dụng cho các đơn hàng mua game trên Epic Games Store có giá từ 14,99USD hoặc 349 ngàn đồng trở lên. KHÔNG áp dụng cho DLC/add-on và các game đặt trước. Mỗi khi bạn hoàn thành đơn hàng cũ lại được tặng coupon khác để tiếp tục sử dụng cho đơn hàng mới, đến khi nào phá sản thì thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua game siêu rẻ này nhé!

Ngoài ra, nền tảng GOG cũng đang tặng miễn phí game chiến thuật X-Morph: Defense Complete Edition rất hay đến 21 giờ ngày 29/12/2021.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *