Đang miễn phí game phiêu lưu hành động kinh điển Flashback rất hay

Game phiêu lưu hành động kinh điển Flashback rất hay đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 72 tiếng. Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game này chỉ với vài bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Flashback lấy bối cảnh tương lai năm 2142, đưa người chơi bắt đầu trải nghiệm game với cuộc bỏ trốn của nhà khoa học Conrad B. Hart. Sau khi bị bắn rơi phi thuyền, Conrad tỉnh dậy ở hành tinh thuộc địa Titan và không nhớ điều gì về thân thế của bản thân ngoài những thông tin mơ hồ. Để tìm về lại trái đất, người chơi phải lần ngược lại từng manh mối và tìm cách sinh tồn ở Titan khi kẻ thù vẫn luôn tìm cách truy sát Conrad.

Ở thời điểm phát hành ban đầu vào thập niên 90, Flashback gây ấn tượng với đồ họa vẽ tay và chuyển động được xây dựng bằng kỹ thuật rotoscope rất ấn tượng. Bản PC ngoài mang đến trải nghiệm nguyên bản còn kèm theo Modern mode với các tùy chỉnh “remaster” cho khía cạnh nghe nhìn. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung thêm 2 đoạn chuyển cảnh mới cùng một số tính năng giúp trải nghiệm dễ dàng hơn cho người chơi mới. Tham khảo bài đánh giá game Flashback phiên bản Switch.

Nhân dịp Summer Sale, nền tảng GOG đang tặng miễn phí Flashback trong vòng 72 tiếng đến 20 giờ ngày 23/6/2022. Trò chơi có giá tương đương 9,99USD trên thị trường quốc tế, trong khi giá đồng tham khảo trên Steam chỉ có 120 ngàn. Game của GOG là bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ installer về cài vô máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn vào trang GOG và kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Yes, and claim the game bên phải thì nhấn vào đó để đồng ý nhận newsletter gởi đến email dùng đăng ký tài khoản. Thao tác này cũng đồng thời nhận miễn phí và cập nhật game Flashback vào thư viện GOG của bạn.

Tải miễn phí game Flashback

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Success! Flashback will be added to your account soon. Enjoy! là xong, bạn đã sở hữu Flashback vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 20 giờ ngày 23/6/2022 theo giờ Việt Nam nhé. Hãy nhận Flashback trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

Ngoài ra, Epic Games Store cũng đang tặng miễn phí game Supraland đến 22 giờ ngày 23/6/2022.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *