Đang miễn phí game phiêu lưu hành động Gods Will Fall

Game phiêu lưu hành động Gods Will Fall đầy thử thách đang được tặng miễn phí 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Gods Will Fall lấy bối cảnh các vị thần cai trị nhân loại tàn ác hàng thiên niên kỷ, để lại nhiều đau khổ với cái chết tàn nhẫn bất kỳ ai không phục tùng ý muốn của họ. Một nhóm 8 chiến binh không chịu nổi sự tàn bạo nói trên, mạo hiểm đối đầu với những sinh vật tay sai của các vị thần. Mục tiêu của họ không gì khác hơn là tiêu diệt những kẻ bề trên này bằng mọi giá và mang về cuộc sống yên bình cho nhân loại. Xem thêm bài đánh giá game Gods Will Fall.

Sang năm 2022, Epic Games Store vẫn tiếp tục tặng game miễn phí mỗi tuần và tựa game đầu tiên chính là Gods Will Fall. Trên thị trường quốc tế, Gods Will Fall có giá tương đương 24,99USD trong khi giá đồng chỉ có 300 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Gods Will Fall đến 23 giờ ngày 13/1/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Gods Will Fall trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Nếu không biết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store, bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Tải miễn phí game Gods Will Fall

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Gods Will Fall

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Gods Will Game trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

Ngoài ra nếu có chơi Minion Masters, bạn đừng quên nhận DLC Invasion đang được tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 13/1/2022. Trên thị trường quốc tế, Invasion có giá tương đương 14,99USD còn giá đồng là 165 ngàn.

Minion Masters - Invasion
Minion Masters - Invasion

Developer:
BetaDwarf

Price:
$ 14.99


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *