Đang miễn phí game phiêu lưu giải đố Beautiful Desolation rất hay

Game phiêu lưu giải đố rất hay đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 72 tiếng. Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game này chỉ với vài bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Beautiful Desolation lấy bối cảnh hư cấu tại Nam Phi với câu chuyện kể du hành thời gian. Sau khi bị đưa đến tương lai, nhân vật chính và người anh trai phải tìm cách quay trở về dòng thời gian của họ. Trải nghiệm game có sự đầu tư vào khía cạnh cốt truyện nên nên bản rất hấp dẫn và được chấp bút chỉn chu, đầy cuốn hút. Điều này thể hiện từ đồ họa ấn tượng với mức độ chi tiết cao cho tới cơ chế giải đố thú vị, mang đến trải nghiệm phiêu lưu giải đố vô cùng cuốn hút. Tham khảo bài đánh giá game Beautiful Desolation.

Nhân dịp Summer Sale, nền tảng GOG tiếp tục tặng miễn phí Beautiful Desolation trong vòng 72 tiếng đến 20 giờ ngày 20/6/2022. Trò chơi có giá tương đương 19,99USD trên thị trường quốc tế, trong khi giá đồng tham khảo trên Steam chỉ có 188 ngàn. Game của GOG là bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ installer về cài vô máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn vào trang GOG và kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Yes, and claim the game bên phải thì nhấn vào đó để đồng ý nhận newsletter gởi đến email dùng đăng ký tài khoản. Thao tác này cũng đồng thời nhận miễn phí và cập nhật game Beautiful Desolation vào thư viện GOG của bạn.

Đang miễn phí game phiêu lưu giải đố Beautiful Desolation rất hay

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Success! Beautiful Desolation will be added to your account soon. Enjoy! là xong, bạn đã sở hữu Beautiful Desolation vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 20 giờ ngày 20/6/2022 theo giờ Việt Nam nhé. Hãy nhận Beautiful Desolation trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

Đừng quên Epic Games Store đang tặng miễn phí game Supraland đến 22 giờ ngày 23/6/2022 và ARK: Survival Evolved cũng đang được tặng miễn phí trên nền tảng Steam đến hết ngày 19/6/2022.

Đặc biệt, game phiêu lưu hành động Assassin’s Creed: Origins đang cho chơi miễn phí trên tất cả nền tảng đến 23 giờ ngày 20/6/2022. Trò chơi đưa người chơi khám phá các kim tự tháp và lăng mổ ẩn giấu trên khắp Ai Cập cổ đại trên nền đồ họa được xây dựng đẹp tuyệt.

Bên cạnh đó, game kinh dị sinh tồn GTFO cực hay với lối chơi bắn súng co-op cũng đang cho chơi miễn phí trên nền tảng Steam đến hết ngày 20/6/2022.

GTFO
GTFO

Developer:
10 Chambers

Price:
$ 39.99

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu móc hầu bao mua game.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *