Đang miễn phí game hành động Daemon x Machina hấp dẫn

Game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba Daemon X Machina đang được tặng miễn phí 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Daemon X Machina lấy bối cảnh hậu tận thế khi sự kiện Moonfall bất ngờ diễn ra. Mặt trăng bị xé toạc nham nhở như quả táo cắn dở, đe dọa đến sự tồn vong của nhân loại. Loài người phải sử dụng đến trí tuệ nhân tạo để tái kiến thiết thế giới. Thế nhưng, niềm hy vọng đó nhanh chóng trở thành vấn nạn mới khi chủng tộc máy Immortal biến AI trở thành kẻ thù của con người, dẫn đến cuộc chiến bất tận giữa đôi bên. Nhân vật của người chơi đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến đó của nhân loại. Xem thêm bài đánh giá Daemon X Machina.

Sang năm 2022, Epic Games Store vẫn tiếp tục tặng game miễn phí hàng tuần và ngôi sao sáng của tuần này là Daemon X Machina. Trên thị trường quốc tế, Daemon X Machina có giá tương đương 49,99USD trong khi giá đồng chỉ có 390 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Daemon X Machina đến 23 giờ ngày 3/2/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Daemon x Machina trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Daemon x Machina

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Daemon x Machina

⑤ Tiếp tục truy cập vào trang add-on Prototype Arsenal Set game Daemon x Machina trên Epic Games Store và tiến hành nhận add-on này tương tự bước ③ và ④ ở trên. Prototype Arsenal Set có giá 6,99USD trên thị trường quốc tế và giá đồng thì chỉ 90 ngàn. Nếu không quan tâm đến trang trí vẻ bề ngoài cho “nhân vật điều khiển”, bạn không cần làm bước này cũng được.

Tải miễn phí game Daemon x Machina

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Daemon x Machina và add-on Prototype Arsenal Set trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Ngoài ra, nếu bạn có game Neon Abyss trong thư viện Steam thì đừng quên nhận DLC Chrono Trap đang được tặng miễn phí đến 1 giờ (khuya) ngày 4/2/2022. Bên cạnh bổ sung boss mới, DLC này còn có thêm chế độ chơi Endless mới toanh. Tham khảo bài đánh giá game Neon Abyss.

Neon Abyss - Chrono Trap
Neon Abyss - Chrono Trap

Developer:
Veewo Games

Price:
$ 3.99


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *