Đang miễn phí game đi cảnh Shantae and the Pirate’s Curse cực hay chỉ 48 tiếng

Game đi cảnh Shantae and the Pirate’s Curse rất hay đang được tặng miễn phí chỉ 48 tiếng trên nền tảng GOG. Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game này chỉ với vài bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Shantae and the Pirate’s Curse là phần chơi thứ ba trong series game đi cảnh kinh điển Shantae. Trải nghiệm game nối tiếp cốt truyện trong phần chơi trước, đưa nhân vật chính Shantae của series bước vào cuộc phiêu lưu mới. Khởi đầu là cuộc tấn công vào Scuttle Town nhưng đằng sau đó là cả một âm mưu. Người chơi phải cùng Shantae liên minh với kẻ thù, thu thập sức mạnh mới thông qua các vật phẩm của hải tặc để chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám.

Đáng chú ý, Shantae and the Pirate’s Curse được người chơi lẫn giới chuyên môn đánh giá rất cao từ lần ra mắt đầu tiên trên Nintendo 3DS đến bản Nintendo Switch cách đây vài năm. Đây cũng là phần chơi có nhiều thay đổi so với các game trước đó. Thay cho thế giới liên thông với nhau là trải nghiệm diễn ra trên nhiều hòn đảo khác nhau thông qua chiếc tàu cướp biển của đồng minh mới Risky Boots. Đó là chưa kể trò chơi có hình artwork cực đẹp và nhạc cực hay.

Nhân dịp Summer Sale, nền tảng GOG đang tặng miễn phí Shantae and the Pirate’s Curse trong vòng 48 tiếng đến 20 giờ ngày 15/6/2022. Trò chơi có giá tương đương 19,99USD trên thị trường quốc tế, trong khi giá đồng tham khảo trên Steam chỉ có 188 ngàn. Game của GOG là bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ installer về cài vô máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn vào trang GOG và kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Yes, and claim the game bên phải thì nhấn vào đó để đồng ý nhận newsletter gởi đến email dùng đăng ký tài khoản. Thao tác này cũng đồng thời nhận miễn phí và cập nhật game Shantae and the Pirate’s Curse vào thư viện GOG của bạn.

Tải miễn phí game Shantae and the Pirate's CurseNếu bạn thấy banner đổi thành câu Success! Shantae and the Pirate’s Curse will be added to your account soon. Enjoy! là xong, bạn đã sở hữu Shantae and the Pirate’s Curse vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 20 giờ ngày 15/6/2022 theo giờ Việt Nam nhé. Hãy nhận Shantae and the Pirate’s Curse trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

Đừng quên Epic Games Store đang tặng miễn phí game hành động nhập vai cá mập Maneater đến 22 giờ ngày 16/6/2022.

Bên cạnh đó, Tell Me Why cũng đang được tặng miễn phí trên cả hai nền tảng Xbox và Steam đến hết tháng 6/2022 cùng với Street Fighter II – The World Warrior đến 7 giờ ngày 22/7/2022.

Đặc biệt còn có game sinh tồn “thời tiền sử” ARK: Survival Evolved đang được tặng miễn phí trên nền tảng Steam đến hết ngày 19/6/2022.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *