Đang miễn phí game đi cảnh Ms. Splosion Man rất hay cho Xbox

Game Ms. Splosion Man thuộc thể loại nhập vai hành động đang được bất ngờ miễn phí trên Xbox Store Korea. Không cần gói dịch vụ Games with Gold hay Xbox Games Pass các thể loại.

Ms. Splosion Man là hậu bản đầy thử thách và không kém phần hài hước của game đi cảnh ‘Splosion Man. Phần chơi này có nhiều cải tiến thú vị về cơ chế gameplay, lấy bối cảnh tiếp nối kết thúc của phần chơi kể trên. Trong bữa tiệc ăn mừng bắt được ‘Splosion Man, một vụ làm đổ rượu đã làm hỏng quy trình an toàn phòng thí nghiệm splosionatrix và Ms. Splosion Man xuất hiện. Trò chơi sở hữu 50 màn chơi đơn và 50 màn dành riêng cho chơi co-op với phong cách đồ họa độc đáo mang đến trải nghiệm game cực kỳ hào hứng.

So với game tiền bản, Ms. Splosion Man có nhiều cải tiến thú vị. Đáng chú ý nhất là màn chơi mở rộng hơn với rất nhiều thứ để mở khóa, cộng thêm những điều chỉnh trong cơ chế gameplay giúp trải nghiệm thêm bội phần vui nhộn và thử thách hơn ‘Splosion Man. Xem thêm bài đánh giá game Ms. Splosion Man.


Hiện tại, Ms. Splosion Man đang được miễn phí trên nền tảng Xbox nhưng không rõ đến khi nào hay cũng giống trường hợp của Sacred 2 Fallen Angel. Không loại trừ khả năng đây là lỗi hiển thị giá vì người viết có kiểm tra bên Xbox 360 Store Korea hay còn gọi là Marketplace, thấy chỉ miễn phí cho người dùng gói dịch vụ Xbox Live Gold hoặc Xbox Game Pass mà thôi chứ không miễn phí hoàn toàn như bên Xbox Store Korea.

Ở thời điểm bài viết, người chơi có thể nhận game hoàn toàn miễn phí và không cần gói dịch vụ đề cập ở trên. Bạn thậm chỉ chẳng cần sở hữu bất kỳ máy Xbox mà vẫn có thể nhận game hoàn toàn miễn phí chỉ với tài khoản Microsoft cũng được đăng ký miễn phí nốt.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Microsoft (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này. Bạn cũng có thể dùng tài khoản email Hotmail, Outlook và Live có sẵn để đăng nhập.

② Tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft ở bước ① rồi truy cập vào trang game Ms. Splosion Man trên Xbox Store Korea.

Tải miễn phí game Ms. Splosion Man cho Xbox③ Nhấn vào 무료 có dòng chữ 가져오기 ở trên, nằm ngay góc trái màn hình và kiểm tra đơn hàng có giá là 무료.

④ Tiếp tục nhấn xác nhận với nút tiếng Hàn bên phải trong khu cửa sổ đến khi nhận được thông báo bằng tiếng Hàn như hình bên dưới là xong!

Tải miễn phí game Ms. Splosion Man cho Xbox

Hoàn thành các bước nói trên và nhận thông báo như hướng dẫn là bạn đã sở hữu Ms. Splosion Man vĩnh viễn trên Xbox Store!

Lưu ý: Do không rõ thời hạn của chương trình nên bạn hãy mau chóng nhận game miễn phí khi còn có thể.

Sau khi đã nhận thành công là bạn đã sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Xbox và có thể tải về máy Xbox One hoặc Xbox Series X|S để chơi bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra nếu có đăng ký gói Xbox Live Gold hoặc Xbox Game Pass, bạn có thể nhận và sở hữu vĩnh viễn game The Maw cũng do Twisted Pixel phát triển. Đây là điểm khác biệt với dịch vụ PlayStation Plus vì người chơi được sở hữu vĩnh viễn các game tương thích ngược, trong khi chỉ những game phát hành cho Xbox One và Xbox Series X|S mới bị hạn chế gắn liền hạn sử dụng của các gói dịch vụ kể trên. Khả năng cao là cơ hội nhận miễn phí có thời hạn đến hết tháng 3/2022.

Đặc biệt, người chơi Xbox One và Xbox Series X|S có thể chơi miễn phí 3 game Lost Judgment, Far Cry 6 và Before We Leave đến hết ngày 27/3/2022 theo giờ địa phương khu vực do bạn thiết lập trong tài khoản Microsoft. Xem thêm bài đánh giá game Far Cry 6 và đánh giá game Before We Leave.

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu móc hầu bao mua game.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *