Đang miễn phí game bắn súng Borderlands 3, trị giá chỉ có 990 ngàn đồng

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Borderlands 3 rất hay đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Borderlands 3 là phần chơi mới nhất trong series game bắn súng nhập vai Borderlands. Trải nghiệm game lấy bối cảnh nhiều năm sau kết thúc của Borderlands 2, đưa người chơi đến với những mối đe dọa mới trong vai một trong bốn tân binh Vault Hunter dưới trướng của cô nàng Lilith. Vẫn là công thức cũ nhưng trò chơi có một số cải tiến nhỏ đáng chú ý, góp phần mang đến trải nghiệm game hào hứng và hấp dẫn hơn hẳn những phần chơi trước. Xem thêm bài đánh giá game Borderlands 3.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Borderlands 3 trong vòng 1 tuần đến 22 giờ ngày 26/5/2022. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá tương đương 59,99USD trong khi giá đồng chỉ có 990 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu Borderlands 3 vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Borderlands 3 trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Borderlands 3

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Borderlands 3

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Borderlands 3 trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Đặc biệt, Call of Duty: Vanguard đang cho chơi miễn phí phần chơi multiplayer đến hết ngày 24/5/2022. Bạn có thể tham gia bằng cách tải app Blizzard Desktop rồi tìm đến trang game Call of Duty: Vanguard, nhấn vào nút Try For Free để tải và cài đặt game.

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu móc hầu bao mua game.

Đáng chú ý, Epic Games Store đang diễn ra đợt Mega Sale quen thuộc hàng năm với chương trình tặng coupon độc đáo. Thay vì trị giá 10 USD hay 230 ngàn đồng như năm ngoái thì năm nay là coupon giảm 25% cho mỗi lần giao dịch. Áp dụng khi mua game có tổng giá trị từ 14,99USD hoặc 349 ngàn đồng trở lên sau bất kỳ khuyến mãi giảm giá nào khác. Coupon chỉ có thể sử dụng với các game đã phát hành, không áp dụng đặt mua trước game chưa phát hành cũng như tất cả thể loại DLC như add-on, season pass hay IAP v.v… Không áp dụng cộng dồn nhiều coupon.

Lưu ý: Mỗi khi sử dụng coupon thành công, bạn lại được tặng coupon mới để tiếp tục mua game khác với mức giá giảm theo điều kiện áp dụng như trên. Coupon chưa sử dụng sẽ hết hạn vào lúc 22 giờ ngày 17/6/2022. Thông tin chi tiết xem tại đây (tiếng Anh).


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *