Đang miễn phí bộ game BioShock: The Collection cực hay

Bộ sưu tầm BioShock: The Collection rất hay, gồm ba game bắn súng góc nhìn thứ nhất BioShock Remastered, BioShock 2 Remastered và BioShock Infinite: The Complete Edition đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

BioShock: The Collection là bộ sưu tầm đầy đủ nhất của series game bắn súng góc nhìn thứ BioShock. Bộ sưu tầm này gồm 3 game BioShock Remastered, BioShock 2 Remastered và BioShock Infinite: The Complete Edition, đi kèm tất cả DLC trả phí từng được phát hành trước đây của mỗi trò chơi. Series này quá nổi tiếng nên giới thiệu dài dòng chỉ thêm nói dài nói dai lại thành nói dở nên người viết xin phép không “múa chữ”. Bạn có thể tham khảo thêm bài đánh giá game BioShock: The Collection.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí BioShock: The Collection trong vòng 1 tuần đến 22 giờ ngày 2/6/2022. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá tương đương 59,99USD trong khi giá đồng chỉ có 610 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu BioShock: The Collection vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game BioShock: The Collection trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí bộ game BioShock: The Collection

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí bộ game BioShock: The Collection

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu BioShock: The Collection trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Đáng chú ý, Epic Games Store đang diễn ra đợt Mega Sale quen thuộc hàng năm với chương trình tặng coupon độc đáo. Thay vì trị giá 10 USD hay 230 ngàn đồng như năm ngoái thì năm nay là coupon giảm 25% cho mỗi lần giao dịch. Áp dụng khi mua game có tổng giá trị từ 14,99USD hoặc 349 ngàn đồng trở lên sau bất kỳ khuyến mãi giảm giá nào khác. Coupon chỉ có thể sử dụng với các game đã phát hành, không áp dụng đặt mua trước game chưa phát hành cũng như tất cả thể loại DLC như add-on, season pass hay IAP v.v… Không áp dụng cộng dồn nhiều coupon.

Lưu ý: Mỗi khi sử dụng coupon thành công, bạn lại được tặng coupon mới để tiếp tục mua game khác với mức giá giảm theo điều kiện áp dụng như trên. Coupon chưa sử dụng sẽ hết hạn vào lúc 22 giờ ngày 17/6/2022. Thông tin chi tiết xem tại đây (tiếng Anh).

Ngoài ra, nhà phát triển Relic đang tặng miễn phí game chiến thuật Endless Space 2 rất hay. Để nhận game, bạn làm theo các bước hướng dẫn nhanh như sau:

① Truy cập vào trang cộng đồng chính thức của nhà phát triển
② Tiến hành tạo tài khoản Relic và xác thực email đăng ký tài khoản.
③ Kích hoạt nhận newsletter.
④ Liên kết tài khoản Steam. Nếu chưa có thì bạn cần tạo tài khoản Steam (miễn phí).
⑤ Nhận và kiểm tra game đã được kích hoạt vào tài khoản Steam.

Bên cạnh đó, game mô phỏng chiến thuật và quản lý Bomber Crew cũng đang được tặng miễn phí trên Steam đến hết ngày 2/6/2022 nhưng bạn khoan vội mừng. Trò chơi chỉ tặng với số lượng key Steam rất hạn chế chứ không theo khung thời gian nói trên và sau vài tiếng tặng miễn phí thì đã hết sạch. Nếu nhà phát triển không bổ sung thêm key Steam vào ngày mai thì đợt tặng này coi như bỏ. Xem thêm bài đánh giá game Bomber Crew.

Bomber Crew
Bomber Crew

Developer:
Runner Duck

Price:
$ 19.99XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *